Thanh Hóa: Bắt quả tang 40 thanh niên tụ tập hát karaoke, sử dụng chất ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiến hành kiểm tra hành chính một quán karaoke trên địa bàn TT.Nưa (H.Triệu Sơn, Thanh Hóa), lực lượng công an đã bắt quả tang 40 thanh niên tụ tập hát karaoke và sử dụng chất ma túy.
40 thanh niên bị bắt quả tang tụ tập hát karaoke và sử dụng chất ma túy giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp /// ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP 40 thanh niên bị bắt quả tang tụ tập hát karaoke và sử dụng chất ma túy giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp - ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
40 thanh niên bị bắt quả tang tụ tập hát karaoke và sử dụng chất ma túy giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp
ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Ngày 24.5, thông tin từ Công an H.Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang điều tra, sàng lọc để truy cứu trách nhiệm hình sự đối với các đối tượng trong vụ bắt quả tang 40 thanh niên tụ tập hát karaoke và tổ chức sử dụng, sử dụng chất ma túy.
Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 23.5, Công an H.Triệu Sơn nhận được tin báo của người dân về việc có nhiều thanh niên tụ tập hát karaoke ở quán hát Tân Lan, do bà Lê Thị Lan (49 tuổi, ngụ phố 8, TT.Nưa, H.Triệu Sơn) làm chủ.
Ngay lập tức, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của Công an H.Triệu Sơn và Công an TT.Nưa đã tiến hành kiểm tra hành chính, bắt quả tang tại quán karaoke Tân Lan đang có 40 thanh niên (23 nam và 17 nữ) đang hát karaoke và tổ chức sử dụng chất ma túy.
Thanh Hóa: Bắt quả tang 40 thanh niên tụ tập hát karaoke, sử dụng chất ma túy - ảnh 1

Kết quả kiểm tra phát hiện 22 trong số 40 người dương tính với chất ma túy

ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP

Trong 40 người trên, có một người ngụ tại H.Chư Prông (Gia Lai), 39 người ngụ tại các huyện: Triệu Sơn, Đông Sơn, Mường Lát, Bá Thước, Thiệu Hóa, Nông Cống và TP.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa).
Kiểm tra tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 1 đĩa sứ chứa ma túy tổng hợp ketamine, 2 viên thuốc lắc, 30 bình khí N2O, 30 vỏ bóng cười đã qua sử dụng.
Lực lượng chức năng đã tiến hành xét nghiệm nhanh bằng nước tiểu, phát hiện 22 (9 nam và 13 nữ) trong số 40 người này dương tính với ma túy.
Khi làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận người đứng ra tổ chức sử dụng ma túy là Dương Khắc Hùng (27 tuổi, ngụ xã Đông Nam, H.Đông Sơn, Thanh Hóa; Hùng là một trong 40 người nói trên).
Thanh Hóa: Bắt quả tang 40 thanh niên tụ tập hát karaoke, sử dụng chất ma túy - ảnh 2

Các bình chứa khí N2O thu giữ được trong quán hát

ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP

Đáng chú ý, ngày 19.4, Dương Khắc Hùng đã bị Công an TP.Thanh Hóa bắt giữ và khởi tố để điều tra về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Đến ngày 28.4, Hùng được cho tại ngoại, trong thời gian tại ngoại để chờ điều tra, Hùng tiếp tục tổ chức sử dụng chất ma túy.
Về phía chủ quán karaoke Tân Lan, bước đầu, cơ quan công an xác định bà Lê Thị Lan (chủ quán) đã bàn bạc và đồng ý cho Dương Khắc Hùng thuê quán để tổ chức hát karaoke và sử dụng chất ma túy. Bà Lan còn là người trực tiếp mua bóng cười, bình khí N2O cho Hùng tổ chức sử dụng chất ma túy.
Liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19, cuối năm 2020, bà Lê Thị Lan đã bị UBND TT.Nưa phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng do vẫn để cho khách hát karaoke khi đã có thông báo dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.
Vụ án đang được Công an H.Triệu Sơn phối hợp với đơn vị liên quan điều tra, làm rõ về các hành vi tổ chức sử dụng chất ma túy, và vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU