'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền là nạn nhân vụ nổ súng ở Hải Dương

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến Hải Dương chơi, nhóm của Dương Minh Tuyền đã bị 2 người đi trên 1 xe máy nổ súng bắn.
Dương Minh Tuyền được xác định có mặt trong nhóm người bị bắn tối 4.1 ở Hải Dương /// Ảnh CTV Dương Minh Tuyền được xác định có mặt trong nhóm người bị bắn tối 4.1 ở Hải Dương - Ảnh CTV
Dương Minh Tuyền được xác định có mặt trong nhóm người bị bắn tối 4.1 ở Hải Dương
Ảnh CTV
Sáng 5.1, cơ quan chức năng H.Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, cho biết Công an H.Thanh Miện đang làm rõ vụ nổ súng xảy ra ở TT.Thanh Miện, H.Thanh Miện.

‘Thánh chửi’ Dương Minh Tuyền nói mình “bình an vô sự” sau vụ nổ súng ở Hải Dương

Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 4.1, Dương Minh Tuyền (31 tuổi, ngụ P.Kinh Bắc, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đi cùng một số người về Hải Dương chơi. Khi xe ô tô của nhóm Dương Minh Tuyền đến trước cửa quán karaoke Tuấn Anh ở TT.Thanh Miện (H.Thanh Miện) thì bị 2 người đi xe máy nổ súng bắn vào. Rất may, không có ai bị thương trong vụ nổ súng này.
Công an H.Thanh Miện đang điều tra làm rõ vụ việc
Dương Minh Tuyền là nhân vật khá nổi trên các mạng xã hội, với biệt danh là "thánh chửi" vì có nhiều clip tự quay chửi nhau với nhiều lời lẽ khiếm nhã. Dương Minh Tuyền thường xuất hiện trong các clip với hình ảnh nhiều hình xăm trên người, khoe tiền và chửi bới.
Ngoài ra, Dương Minh Tuyền cũng được liệt vào hàng ngũ "giang hồ mạng" với Khá "Bảnh", Phú "Lê", Dũng "Trọc", Huấn "hoa hồng", Ngọc "rambo"...

“Thánh chửi” Dương Minh Tuyền là nạn nhân vụ bắn súng ở Hải Dương

Tháng 7.2016, Dương Minh Tuyền bị bắt vì gây rối trật tự công cộng. Đến tháng 4.2017, Dương Minh Tuyền bị TAND TP.Bắc Ninh tuyên 32 tháng tù giam vì tội "gây rối trật tự công cộng" và "hủy hoại tài sản".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Manh động quá, mong Công an sớm làm rõ sự việc, chỉ tiếc là sao đạn lại không trúng để dẹp bớt 1 mầm mống độc hại cho thế hệ trẻ.
Viet Pham

Viet Pham

Không sao hả, tiếc thật.
Ngoc Long le Van

Ngoc Long le Van

Tôi không hiểu tại sao những gã này được phong là "giang hồ mạng" ??!!. Thiết nghĩ, nên có từ ngữ nào đó phù hợp với những kẻ sống ảo này! Theo tôi, nên "phong"cho họ là những "ngáo mạng" vì người bình thường nhìn thấy là đã "vãi vía" luôn!
Phạm Hy

Phạm Hy

Lên mạng chửi búa xua rồi được phong là " thánh ". Thật hết biết !
Phamlekhanh Binh

Phamlekhanh Binh

nhốt hết đi chứ thành phần này ra xh có mà loạn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU