'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắt quả tang sử dụng ma túy ở Ninh Bình

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Thánh chửi” Dương Minh Tuyền cùng với 12 người khác đang tổ chức “bay lắc” trong một quán karaoke ở TP.Ninh Bình (Ninh Bình) thì bị lực lượng công an bắt quả tang.
Dương Minh Tuyền cùng 12 người khác bị phát hiện đang sử dụng ma túy trong quá karraoke /// ẢNH CÔNG AN TP.NINH BÌNH CUNG CẤP Dương Minh Tuyền cùng 12 người khác bị phát hiện đang sử dụng ma túy trong quá karraoke - ẢNH CÔNG AN TP.NINH BÌNH CUNG CẤP
Dương Minh Tuyền cùng 12 người khác bị phát hiện đang sử dụng ma túy trong quá karraoke
ẢNH CÔNG AN TP.NINH BÌNH CUNG CẤP
Ngày 30.7, thông tin từ Công an TP.Ninh Bình (Ninh Bình) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức sàng lọc, phân loại và đưa ra biện pháp xử lý đối với Dương Minh Tuyền (còn được gọi với hỗn danh là "Thánh chửi Dương Minh Tuyền", 35 tuổi, ngụ P.Tiền An, TP.Bắc Ninh, Bắc Ninh) và 12 người khác, đã có hành vi tụ tập đông người và tổ chức sử dụng ma túy trong quán karaoke.
Trước đó, khoảng 2 giờ 35 ngày 29.7, lực lượng của Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Ninh Bình tổ chức kiểm tra quán karaoke Phan Tom (ở P.Đông Thành, TP.Ninh Bình) thì phát hiện trong một phòng hát có 13 người (8 nam và 5 nữ) tổ chức hát hò và sử dụng chất ma túy.
'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắt quả tang sử dụng ma túy ở Ninh Bình - ảnh 1

Tang vật thu giữ trong phòng hát

ẢNH CÔNG AN TP.NINH BÌNH CUNG CẤP

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 2,62 g ma túy tổng hợp dạng ketamine, 0,475 g ma túy dạng kẹo và nhiều vật dụng phục vụ cho việc sử dụng chất ma túy.
13 người trong phòng hát có độ tuổi từ 18 - 40 tuổi, đến từ các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh và Yên Bái.
Đáng chú ý, trong 13 người tham gia có “Thánh chửi” Dương Minh Tuyền. Khi thực hiện xét nghiệm nhanh thì phát hiện có 11 người (trong đó có Tuyền) dương tính với chất ma túy.
'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắt quả tang sử dụng ma túy ở Ninh Bình - ảnh 2

Dương Minh Tuyền (ngoài cùng bên phải) dương tính với chất ma túy

ẢNH CÔNG AN TP.NINH BÌNH CUNG CẤP

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã mua 10 viên ma túy dạng kẹo và 1 túi ketamin với tổng số tiền là 14 triệu đồng để tổ chức sinh nhật cho Bùi Quỳnh Châu (28 tuổi, ngụ tại xã Ban Công, H.Bá Thước, Thanh Hóa), là nhân viên của quán karaoke Phan Tom.
Cũng theo thông tin từ Công an TP.Ninh Bình, cho đến chiều ngày 30.7, đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị chức năng khác để phân loại, xác định hành vi vi phạm, nên chưa tiến hành tạm giữ hình sự bất cứ ai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Phương

Hoài Phương

Nên cách ly bọn này càng lâu càng tốt.
Dang Tran

Dang Tran

Giam lâu vào
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Tập trung bay lắc trong mùa dịch là hành vi khó chấp nhận. Chúng không sợ các biện pháp xử lý chế tài chăng. Thiết nghĩ cần có hình thức thật nặng đễ răn đe, ngăn ngừa. Phạt tiền kèm phạt tù vài tháng cho biết thế nào là luật pháp.
Que Mai

Que Mai

Chúc mừng xưa nay con không về

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU