Thảm sát tại Lai Châu: Chém bố mẹ tử vong, em trai trọng thương rồi tự tử

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Lai Châu đang làm rõ nguyên nhân một vụ thảm sát khiến 4 người trong gia đình thương vong.
Vụ thảm sát khiến 4 người trong gia đình thương vong (ảnh minh họa) Vụ thảm sát khiến 4 người trong gia đình thương vong (ảnh minh họa)
Vụ thảm sát khiến 4 người trong gia đình thương vong (ảnh minh họa)
Tối 16.1, trao đổi với Thanh Niên, ông lìm Văn Khơi, Chủ tịch UBND xã Mường Cang (H.Than Uyên, Lai Châu), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người chết, 1 người bị thương nặng.
Khoảng 0 giờ 30 ngày 16.1, Lường Văn Sáu (28 tuổi, trú bản Co Phày, xã Mường Cang) bất ngờ lấy quần áo đặt lên bếp gas và bật lửa đốt. Phát hiện sự việc, bà V.T.S (53 tuổi, mẹ Sáu) lại gần can ngăn thì bị Sáu dùng dao chém nhiều nhát, tử vong tại chỗ.
Thấy anh chém mẹ, anh Lường Văn H. (22 tuổi, em trai Sáu) vào can ngăn cũng bị Sáu dùng dao đâm, chém. Sợ hãi, anh H. bỏ chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế H.Thanh Uyên.
Chưa dừng lại, Sáu tiếp tục cầm dao ra cổng và đâm, chém ông Lường Văn P. (53 tuổi, bố của Sáu) nhiều nhát, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Gây án xong, Sáu dùng dao cắt cổ tự tử. Nhận được tin báo, Công an H.Than Uyên đã có mặt khống chế, đưa Sáu đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Sáu đã tử vong tại bệnh viện vào khoảng 4 giờ 50 sáng 16.1
Vụ việc đang được Công an tỉnh Lai Châu điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Khủng khiếp quá, đọc tin mà nổi da gà.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Thêm một vụ việc quá đau xót !
Lâm Bùi

Lâm Bùi

xaã hội phát triể n kéo theo mặt xấu của nó
Trương Bảo Tự

Trương Bảo Tự

Xạo, Suy nghĩ tích cực chút đi anh 'Bùi'. Cái xấu thời nào cũng có, xã hội nào cũng đầy ắp. Xã hội càng phát triển, cách sống con người càng văn minh thì cái xấu bị lấn áp nhưng vẫn tồn tại, và biến dạng, tìm cách ăn theo sự tiến bộ của xã hội. Cái đói, nghèo mới là môi trường thuận lợi cho virus ' tệ nạn '.
Hoa Tra

Hoa Tra

Ôi trơi ! Một bi kịch hia đình, quá khủng khiếp, một tên cuồng sát, sô gs với loai này quá nguy hiểm
Trương Bảo Tự

Trương Bảo Tự

Có ai hiểu comment này viết nội dung gì không ?! Viết thì sai chính tả, văn phong lôm côm, câu cú không chuẩn , chẳng có chút ý nghĩa gì cả. Hoa trà này đã hơi 'mốc'.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU