Nghi phạm vụ thảm sát 3 người ở Bình Tân sát hại cả mẹ, dì, bà ngoại

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sáng 3.5, nguồn tin của PV Thanh Niên từ Công an Q.Bình Tân, TP.HCM xác nhận đã bắt được nghi phạm gây ra vụ thảm sát khiến 3 người chết, xảy ra trên địa bàn quận, tối 2.5
Vụ thảm sát xảy ra tại một căn nhà trong đường hẻm nhỏ thuộc P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân. Nghi phạm (ảnh nhỏ) sát hại 3 người thân trong gia đình /// Ảnh: Khả Lâm Vụ thảm sát xảy ra tại một căn nhà trong đường hẻm nhỏ thuộc P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân. Nghi phạm (ảnh nhỏ) sát hại 3 người thân trong gia đình - Ảnh: Khả Lâm
Vụ thảm sát xảy ra tại một căn nhà trong đường hẻm nhỏ thuộc P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân. Nghi phạm (ảnh nhỏ) sát hại 3 người thân trong gia đình
Ảnh: Khả Lâm
Cũng theo nguồn tin của PV Thanh Niên, nghi phạm Trương Tín (29 tuổi) bị bắt để điều tra về hành vi thảm sát 3 người trong một gia đình.
[VIDEO] Nghi do “ngáo đá”, nam thanh niên sát hại bà ngoại, mẹ và dì
Theo thông tin ban đầu, đêm 2.5, Tín dùng dao sát hại mẹ ruột, dì ruột và bà ngoại của mình tại căn nhà nằm trên đường Ấp Chiến Lược (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM).
Nghi phạm vụ thảm sát 3 người ở Bình Tân sát hại cả mẹ, dì, bà ngoại - ảnh 1
Nghi phạm Trương Tín lúc bị bắt
Ảnh: Công an cung cấp
3 nạn nhân tử vong gồm: Bà Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột của Tín), bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ của Tín) và bà Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại Tín).
Nghi phạm vụ thảm sát 3 người ở Bình Tân sát hại cả mẹ, dì, bà ngoại - ảnh 2
Hiện trường vụ sát hại 3 người trong một gia đình ở Q,Bình Tân, TP.HCM
Ảnh: Khả Lâm
Có 2 người, cũng là người thân của Tín, may mắn thoát được vụ thảm sát khi kịp trốn trong tủ quần áo. Sau khi gây án, nghi phạm Tín bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ ngay tại hiện trường.
Bước đầu, công an xác nhận Tín "ngáo đá". Hiện Công an Q.Bình Tân đang tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ thảm sát này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Ôi ...tệ nạn ma túy đã gây ra bao cái chết thương tâm,làm cho xã hội bất an,lo lắng,tuổi trẻ lao vào trụy lạc,hư hỏng ma túy phá hủy tương lai của đất nước...rất cần sự lên án,đồng tâm của cả hệ thống vào cuộc bài trừ tệ nạn này...
Trần Việt

Trần Việt

Nên cách ly người sử dụng ma túy và người có bệnh tâm thần ra khỏi cộng đồng xã hội trước khi xẩy ra các vụ việc đau lòng như thế này , vì những người này trước sau gì rồi cũng gây án , và là nguyên nhân dẫn đến của các loại tội phạm , pháp luật nên sửa đổi để đưa những người này vào các trại giáo dưỡng cải tạo để cách ly khỏi cộng đồng .
lelong

lelong

thảm họa này trời cao có thấu, nghĩ cũng lạ, vì chắc đây không phải lần đầu ngáo đá, thế còn những lần trước thì sao? Công an khu vực có biết không?
Phan Văn Đoàn

Phan Văn Đoàn

,,,biết chứ sao không biết được.Nhưng vì chưa gây ra án mạng,chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng,có người kiện,,,,nên chờ đến khi có rồi tính!!!
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Lại vụ thảm sát cả gia đình liên quan đến kẻ ngáo đá, nghiện ngập ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU