Thảm án vợ chồng và con nhỏ chết trong phòng trọ: Người vợ mang bầu 8 tháng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an ghi nhận trên thi thể chị Hằng và cháu Phượng có thương tích ở vùng cổ. Đặc biệt chị Hằng đang mang thai trên 8 tháng.
Chiều 27.5, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin chính thức vụ phát hiện 3 người chết trong căn phòng trọ khóa trái cửa ở KP.Bình Đường 4, P.An Bình, TX.Dĩ An (Bình Dương). Các nạn nhân được xác định gồm: Trần Văn Cường (35 tuổi), Phạm Thị Hằng (31 tuổi) và bé gái Trần Kim Phượng (3 tuổi, con anh Cường và chị Hằng).
[VIDEO] Hé lộ nguyên nhân thảm án cả nhà chết trong phòng trọ khóa trái ở Bình Dương
Theo điều tra ban đầu của công an, anh Cường và chị Hằng cùng quê Thanh Hóa vào Bình Dương làm ăn sinh sống, tạm trú P.An Bình. Từ tháng 3.2018, gia đình anh Cường thuê nhà trọ ở KP.Bình Đường 4 và làm sữa bắp bán mối cho các cửa hàng cho đến nay.
Qua khám nghiệm hiện trường (ảnh) công an ghi nhận trên thi thể chị Hằng và cháu Phượng có thương tích ở vùng cổ. Tại hiện trường, công an thu được 1 con dao dính máu; anh Cường chết trong tư thế treo cổ.
Chị Hằng đang mang thai trên 8 tháng. Bước đầu cơ quan điều tra nhận định thời gian gần đây giữa hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc, nên anh Cường đã sát hại vợ con rồi tự tử.
Trước đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, người dân không thấy anh Cường đi giao sữa bắp như thường lệ nên chạy tới căn phòng trọ để gọi cửa nhưng không có người trả lời. Sau đó, bảo vệ KP.Bình Đường 4 cùng người dân đã mở cửa sổ thì phát hiện 3 thi thể nằm bất động ở bên trong.
[VIDEO] Thảm án ở Bình Dương: Vợ mang bầu chết cùng chồng và con gái 3 tuổi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU