Thảm án 3 người chết ở Bình Tân: Lúc Tín lên cơn nghiện, cả xóm phải trốn

44 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàng xóm bàng hoàng khi nhắc đến vụ thảm án ở đường Ấp Chiến Lược (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM): 'Nhà bà Thúy sống chan hòa. Chỉ có Tín là ai cũng sợ.  Mỗi lần Tín lên cơn nghiện, cả khu trốn hết'.
Hiện trường vụ án mạng và nghi phạm (ảnh nhỏ) /// Ảnh: Khả Lâm Hiện trường vụ án mạng và nghi phạm (ảnh nhỏ) - Ảnh: Khả Lâm
Hiện trường vụ án mạng và nghi phạm (ảnh nhỏ)
Ảnh: Khả Lâm
Sáng 3.5, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã bắt được Trương Tín (29 tuổi), nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người chết xảy ra trên địa bàn quận, tối 2.5.
[VIDEO] Nghi do “ngáo đá”, nam thanh niên sát hại bà ngoại, mẹ và dì
3 nạn nhân được xác định là: Bà Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột của Tín), bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ của Tín) và bà Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại Tín).
Thảm án 3 người chết ở Bình Tân: Lúc Tín lên cơn nghiện, cả xóm phải trốn - ảnh 1
Nghi phạm Trương Tín lúc bị bắt
Ảnh: Công an cung cấp
Bà Tám (70 tuổi), người dân sống gần hiện trường thảm án, kể: “Gia đình bà Thúy sống rất chan hòa với mọi người, chỉ mỗi thằng Tín thì ở đây ai cũng sợ. Mỗi lần lên cơn nghiện là cả khu này phải trốn hết”.
Thảm án 3 người chết ở Bình Tân: Lúc Tín lên cơn nghiện, cả xóm phải trốn - ảnh 2
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường vụ thảm án ở Bình Tân, TP.HCM
Ảnh: Trần Tiến
Hàng xóm nhà bà Thúy cũng cho biết, nghi phạm Trương Tín từng được gia đình đưa đi cai nghiện, mới trở về địa phương từ đầu năm 2019.
Trước đó, Tín cũng từng tấn công người nhà khi lên cơn "ngáo đá". “Gia đình và người dân ở đây ai cũng biết nó tái nghiện, hàng xóm cũng khuyên đưa nó đi cai nghiện mà gia đình không nghe. Đến giờ thì xảy ra cớ sự này”, bà Tám chua xót.
Bà Ba, một người dân sống gần hiện trường vụ thảm án, cũng cho biết thời điểm xảy ra án mạng là lúc trời đang mưa nên rất vắng. Đến sáng (3.5), cả xóm giật mình khi nghe tin Tín sát hại 3 nạn nhân.
Vụ thảm án xảy ra trên lầu của căn nhà. Cha của nghi phạm sau khi phát hiện vụ việc đã phải tháo chạy khỏi nhà, đến công an trình báo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Nếu như kẻ ngáo đá (Lúc Tín) lên cơn nghiện, cả xóm phải trốn. Vậy trách nhiệm của ông CSKV, chính quyền Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân ở đâu mà không có biện pháp ngăn chặng kẻ nghiện ngập, ngáo đá ?
Hậu Giang

Hậu Giang

Chỗ tui ở bài bạc,đá gà,tụ tập hát hò chẳng thấy cakv đâu,dân đt vài lần rồi cũng nản.V6a5y mà là khu phố văn hóa cả chục năm nay đó.
Tía lia

Tía lia

Này bạn gì ơi, khi chưa có chuyện gì . Công an mời làm việc , cải huấn những kẻ nghiện thế này, bị nó chống đối lại, Công an mạnh tay thì bảo là ức hiếp dân, chuyện đơn giản làm to ra, vv. v.. đủ các kiểu châm biếm cơ quan chức năng. Nhưng hãy nhúng tay vào rồi mới thấy cái cảnh khốn nạn lắm. Và rồi khi chuyện lớn xảy ra, người nhà , bà con lối xóm, anh hùng Núp nhảy vào bảo cơ quan chức năng đâu? Tao khinh.
7 phản hồi
Huynh Trần

Huynh Trần

"LúcTín lên cơn nghiện, cả xóm phải trốn"
Tôi không rõ người dân có đi trình báo chính quyền không. Nhưng dù người dân không đi trình báo thì chính quyền, công an địa phương đang ở đâu sao không xử lý?
giang

giang

đang trú mưa đó
Thánh phán

Thánh phán

Lúc cầm ma túy sắp đưa vào người thì phải biết là không làm chủ hành động và nguy cơ giết người là rất cao. Nên học hỏi Philipin về vấn đề này. Nếu không có biện pháp mạnh thì vô số người vô tội sẽ chết dưới tay bọn hút chích này
Vietroad

Vietroad

@Longgiang: Thế bạn muốn "vô cảm" hay muốn cả gia đình bị chính con, cháu mình sát hại? Nếu gia đình cứ "vô cảm" một chút mà đưa hắn đi cai nghiện thì đâu có xảy ra cớ sự.
Bảo Nam

Bảo Nam

@longgiang25 bạn nghiện lâu chưa, đã cai được chưa bạn?
4 phản hồi
Nguoi.Dan

Nguoi.Dan

Không thể nói như vậy được ? Chính quyền địa phương đâu mà để tình trạng như vậy ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU