Thảm án 3 người chết ở Bình Tân: Hung thủ khai gì?

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Bị bà ngoại, mẹ và dì trách mắng vì đi chơi về khuya, trong cơn 'ngáo đá', Tín nhẫn tâm ra tay sát hại cả 3 người. Sau khi gây ra thảm án, Tín rời khỏi hiện trường. 
Trương Tín, hung thủ gây ra vụ thảm án 3 người chết ở Q.Bình Tân /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP Trương Tín, hung thủ gây ra vụ thảm án 3 người chết ở Q.Bình Tân - ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Trương Tín, hung thủ gây ra vụ thảm án 3 người chết ở Q.Bình Tân
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Ngày 3.5, tại cơ quan công an, Trương Tín (29 tuổi), hung thủ gây ra vụ thảm án, khai nhận khoảng 23 giờ 30 ngày 2.5, sau khi đi chơi với bạn về và xảy ra cự cãi với mẹ (bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy, 56 tuổi), bà ngoại (bà Lê Thị Điểu, 77 tuổi) và dì (bà Nguyễn Thị Ngọc Kiều, 54 tuổi) vì lý do thường xuyên đi chơi về khuya gây ồn ào.
Bực tức, Tín xuống lấy 2 con dao tấn công dì ruột. Bà Điểu và bà Thúy can ngăn cũng bị Tín đâm nhiều nhát vào người. Thấy cả 3 nằm bất động, Tín cầm một con dao dài 35 cm và lấy xe máy rời khỏi hiện trường, là căn nhà ở đường Ấp Chiến Lược (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM).
Đến 3 giờ ngày 3.5, Tín bị Đội CSHS, Công an Q.Bình Tân bắt giữ khi đang ngồi cùng bạn trong quán cà phê trên đường Hương Lộ 3.
hung khí
Hung khí gây án 
ẢNH: C.T.V

Như Thanh Niên đưa tin, khuya 2.5, ông Trương Văn Hạnh (62 tuổi, cha ruột Tín, sống cùng gia đình tại đường Ấp Chiến Lược) thấy Tín có biểu hiện ngáo đá, đập phá đồ đạc nên ông Hạnh đến cơ quan công an trình báo.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, thì phát hiện 3 nạn nhân gồm bà Điểu, bà Thúy và bà Kiều tử vong trên lầu. Trên người các nạn nhân có nhiều vết chém.

Trương Tín bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan công an, Tín khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

HIỆN TRƯỜNG
Hiện trường xảy ra vụ thảm án làm 3 người chết tại Q.Bình Tân 
ẢNH: TRẦN TIẾN

Thời điểm xảy ra vụ thảm sát, trên lầu còn 2 người khác là bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (49 tuổi) và cháu Nguyễn Ngọc Thúy Phương (13 tuổi). Thấy cảnh ra tay độc ác của Tín, cả hai nhanh chóng trốn vào tủ quần áo nên máy mắn thoát nạn.

Cũng theo ông Hạnh, Tín từng đi cai nghiện ma túy vào tháng 3.2017 đến tháng 10.2018. Sau khi cai nghiện, Tín đi làm ở một số nơi trên địa bàn TP.HCM cho đến khi gây ra vụ thảm sát kinh hoàng nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong

Phuong

Vô phước có đứa con nghiện hút, đẻ nhầm con quỷ chứ không phải con người
Trần Trí Trung

Trần Trí Trung

Không hiểu sao bọn ngáo đá lại ung dung ngoài đường mà không hề bị luật pháp bắt giữ để rồi chúng gây biết bao đau thương cho người dân….
Đăng

Đăng

Kiến nghị cơ quan chức năng có phương án đánh mạnh và dứt điểm tình trạng buôn bán ma túy, còn những tụ điểm giải trí (Karaoke, Bar, Game,...) không tự kiểm soát được nghiện hút cũng nên dẹp bỏ.
3 phản hồi
Tuan

Tuan

Khi nào có luật bắn bỏ hết bọn nghiện hút thì cảnh đau lòng này mới chấm dứt được
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Sống trong một gia đình và sống gần hàng xóm có người nghiện, ngáo đá là bất hạnh; tai nạn ấp xuống đầu bất cứ lúc nào.
Lê Long

Lê Long

Dính đến mua bán Ma Túy dù ít hay nhiều phải Tử Hình để không còn sự việc như trên xảy ra.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU