Thái Nguyên kích hoạt 4 khu cách ly, đón 3.000 công nhân về từ Bắc Giang

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND tỉnh Thái Nguyên đã ra công văn hỏa tốc yêu cầu kích hoạt 4 khu cách ly tập trung và chuẩn bị các điều kiện để đón 3.000 công nhân về từ tâm dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang.
Công nhân Bắc Giang được đón về Thái Nguyên cách ly tập trung  /// Ảnh Báo Thái Nguyên Công nhân Bắc Giang được đón về Thái Nguyên cách ly tập trung - Ảnh Báo Thái Nguyên
Công nhân Bắc Giang được đón về Thái Nguyên cách ly tập trung
Ảnh Báo Thái Nguyên
Ngày 12.6, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên Đặng Xuân Trường đã có văn bản hỏa tốc đến Bộ Chỉ huy quân sự, Công an, các sở, ngành tỉnh Thái Nguyên sẵn sàng các điều kiện đón 3.000 công nhân từ tâm dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang về thực hiện cách ly tập trung.
Quyết định được UBND tỉnh Thái Nguyên đưa ra sau khi xem xét đề nghị của UBND tỉnh Bắc Giang về việc đưa người lao động đang lưu trú tại Bắc Giang trở về nơi cư trú khi hiện tại dịch Covid-19 trong các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang vẫn diễn biến phức tạp.
Cũng theo công văn gửi các đơn vị, UBND tỉnh Thái Nguyên đã yêu cầu kích hoạt ngay các khu cách ly của tỉnh tại các địa điểm: Trung tâm Giáo dục quốc phòng, Trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp, Trường ĐH Nông lâm, Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật (ĐH Thái Nguyên) để sẵn sàng đón lao động từ Bắc Giang về cách ly tập trung.
UBND tỉnh Thái Nguyên cũng cho biết, bắt đầu từ ngày mai, 13.6, cho đến ngày 16.6, địa phương này sẽ đón khoảng 3.000 công nhân, người lao động từ tỉnh Bắc Giang về các điểm cách ly tập trung.
Theo quy định phòng chống dịch Covid-19, những công nhân, người lao động trở về từ Bắc Giang sẽ được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và cách ly tập trung theo dõi sức khỏe trong thời gian 21 ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
263983

263983

Hải Phòng chuẩn bị đón 500 người về từ vùng dịch Bắc Giang ngay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU