'Tè bậy' bị đánh gãy tay

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Trên đường về nhà, ông Đ dừng ở ngã ba để tiểu thì bị ông T. phát hiện và phản ứng. Ông Đ. xin lỗi, phân trần do buồn tiểu quá nhưng ông T. vẫn đuổi đánh đến bể xương khuỷu tay trái của ông Đ.
Ông Đ. kể lại sự việc với phóng viên - Ảnh: Minh Anh Ông Đ. kể lại sự việc với phóng viên - Ảnh: Minh Anh
Ông Đ. kể lại sự việc với phóng viên - Ảnh: Minh Anh
Ngày 26.2, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đang điều tra vụ đánh nhau làm một người bị thương do “tè bậy”.
Theo ông L.Đ.Đ (43 tuổi, ngụ P.7), khoảng 20 giờ 30 ngày 20.1 trong khi trên đường về nhà, ông có dừng lại ở ngã ba Nguyễn Thái Học - Yersin (TP.Vũng Tàu) để tiểu (ngay tủ điện đặt trên vỉa hè đường, sát bên nhà của ông T.).
Lúc ông Đ. đang tiểu thì ông T. lái ô tô về tới thấy vậy nên phản ứng. Ông Đ. xin lỗi, phân trần là do buồn tiểu quá và còn nói tủ điện này không phải là nhà của ông T. Sau đó, ông T. mở cốp xe lấy cây sắt đánh khiến ông Đ. bỏ chạy, nhưng ông T. vẫn đuổi đánh tiếp.
Một lúc sau, lực lượng dân quân đến can thiệp và đưa ông Đ. đến trung tâm y tế cấp cứu. Qua chụp X-quang, ông Đ. bị bể xương khuỷu tay trái. Ông Đ. cho rằng việc ông tiểu ngoài đường là không đúng nhưng người đánh ông bị thương tích thì phải bị xử lý theo quy định. Theo ông Đ., ông đã làm đơn gửi công an về vụ việc nhưng đã hơn 1 tháng vẫn chưa được giải quyết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
L.H.

L.H.

Đã đái bậy trước cửa nhà người khác lại còn khôn lõi lý sự tủ điện không phải của chủ nhà. Mấy người bị bệnh tiểu đường có nghĩ gia đình nào cũng có phụ nữ hay trẻ thơ, có ai thích thú gì khi tình cờ nhìn ra trước nhà bất chợt thấy cái của quý của ai đó đang chĩa vào hay không ? Mấy ông không có nhà có cửa thì cũng có băng ghế đá ngoài công viên, thử có ai ứng đứng đái ngay băng ghế đá, chỗ ngủ qua đêm của mấy ông thì mấy ông có chắc là chỉ dùng gậy gộc để đuổi đánh người ta không ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU