Tây Ninh: Xôn xao clip nữ sinh lớp 6 bị 3 nữ sinh lớp 9 đánh

62 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một đoạn video clip ghi lại cảnh một nữ sinh ở Tây Ninh bị 3 nữ sinh thay nhau đánh bằng nón bảo hiểm trong vườn cây cao su đang khiến dư luận phẫn nộ.
Nữ sinh lớp 6 bị nhóm nữ sinh  lớp 9 thay nhau đánh bằng nón bảo hiểm khiến nữ sinh chắp tay van xin /// Ảnh: Chụp màn hình Nữ sinh lớp 6 bị nhóm nữ sinh lớp 9 thay nhau đánh bằng nón bảo hiểm khiến nữ sinh chắp tay van xin - Ảnh: Chụp màn hình
Nữ sinh lớp 6 bị nhóm nữ sinh lớp 9 thay nhau đánh bằng nón bảo hiểm khiến nữ sinh chắp tay van xin
Ảnh: Chụp màn hình

Nữ sinh lớp 6 bị 3 nữ sinh lớp 9 vây đánh

Ngày 26.9, liên quan đến clip một nữ sinh ở Tây Ninh bị 3 nữ sinh đánh trong vườn cao su, theo xác minh của PV Thanh Niên, vụ việc xảy ra tại H.Tân Biên (Tây Ninh).
Theo nội dung đoạn clip ghi lại, sau vài câu nói chuyện trong vườn cao su tại Tây Ninh, 3 nữ sinh dùng nón bảo hiểm thay phiên nhau đánh vào đầu, mặt của một nữ sinh. Nữ sinh này bị đánh nhiều lần và té ngã. Thậm chí, nhiều lần nữ sinh này đứng van xin nhưng vẫn tiếp tục bị đánh trong khi một nữ sinh khác quay lại diễn biến vụ việc.
Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội từ chiều tối 25.9 và khiến dư luận phẫn nộ.
Nữ sinh bị đánh được xác định là N.T.N.Q, học sinh lớp 6 trường THCS Thạnh Bình, H.Tân Biên.
Ngày 26.9, được sự hỗ trợ của anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh, em Q. được đưa đến khám tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh. Hiện Q. đang được theo dõi, điều trị.

Bị đánh vì nói chuyện 'không biết lớn nhỏ' trên facebook (!?)

Trao đổi với PV Thanh Niên, em Q. vẫn sợ hãi và cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 22.9 tại vườn cao su gần nhà Q. thuộc xã Thạnh Bình, H.Tân Biên. Ba nữ sinh đánh Q. và người quay phim đều là học sinh lớp 9.
Tây Ninh: Xôn xao clip nữ sinh lớp 6 bị 3 nữ sinh lớp 9 đánh - ảnh 1

Anh Nguyễn Văn Hường, ba Q. kiểm tra những vết sưng trên đầu của con

ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Q. kể, trước đó, một trong số nữ sinh này đã kết bạn Facebook với Q. Sau đó, vì cho rằng Q. nói chuyện “không biết lớn nhỏ” nên rủ nhau tìm đến tận nhà Q. tìm và kéo ra vườn cao su gần đó đánh dằn mặt. Em đã nhiều lần khóc, van xin thì nhóm nữ sinh này cấm không cho khóc. Hiện tại, Q. vẫn đang bị đau đầu và đang được các bác sĩ theo dõi.
Ông Nguyễn Văn Hường, ba Q., kể lúc nghe Q. bị đánh, ông có gặp nhóm học sinh trên hỏi chuyện. Ban đầu, các cháu nói chỉ đánh 2 cái thì Q. tự té ngã. Cho đến khi ông xem được đoạn clip trên mạng và nghe Q. nói đau đầu thì mới tá hỏa vì sự việc nghiêm trọng hơn ông tưởng. Theo ông Hường, Công an xã Thạnh Bình cùng Hội Phụ nữ đã đến gặp gia đình để xác minh vụ việc.
Ông Hường cho biết hoàn cảnh gia đình ông khá đặc biệt khi cháu Q. đang sống một mình cùng với ba. Ông bận đi làm suốt ngày nên không có thời gian tâm sự cùng con. Cũng theo ông Hường, Q. luôn là học sinh giỏi 5 năm liền ở lớp.
Nói về việc con mình bị 3 nữ sinh sinh đánh đánh bằng nón bảo hiểm, ông Hường cho biết trước mắt gia đình sẽ chờ điều trị cho cháu Q. mau lành bệnh để tiếp tục đến lớp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Không đưa những thành phần này vào trường giáo dưỡng, cứ nhân nhượng vì những lý do nào đó thì những chuyện đau lòng, gây phẫn nộ như thế này sẽ còn tiếp tục xảy ra đều đều.
Nam Nguyen

Nam Nguyen

Bộ GD mới có luật kg được đuổi học, kg được nêu tên HS có lỗi trước trường, trước lớp mà. Chỉ được lại nói... nhỏ vào tai từng em thôi! Bảo nhà trường phạt kiểu gì bây giờ?
Gia Thọ

Gia Thọ

Mới tí tuổi đầu đã kéo bè tới tận nhà người ta lôi đánh cho bằng được. Không biết sau này lớn còn làm đến mức độ nào? Phải có biện pháp mạnh để giáo dục loại học sinh cá biệt này. Đọc báo mà thấy sót cho bé lớp 6 vô cùng.
Huy Nguyen

Huy Nguyen

Tôi xin nói thẳng, để xảy ra những vụ việc như thế này, trách nhiệm thuộc về nhà trường và chính quyền địa phương ! còn 3 đứa lớp 9 phải có sự răn đe nghiêm khắc, công khai, trước gia đình, nhà trường và trước cả địa phương.
Hiep Quang

Hiep Quang

Thế gia đình các em vô can à? Nhiều phụ huynh bây giờ có cho nhà trường răn đe, dạy dỗ học sinh ko mà giờ lại đổ lỗi?
NVH

NVH

Cha mẹ 3 đứa đó bỏ đâu rồi khi chuyện xảy ra ngoài đường?
5 phản hồi
Phụ huynh

Phụ huynh

Đề nghị nhà trường và chính quyền địa phương có biện pháp xử lý thích đáng.
Van Nguyen

Van Nguyen

Thế nào gọi là thích đáng?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU