Tây Ninh: Thêm đường dây tổ chức đưa người trái phép qua biên giới bị triệt phá

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một đường dây tổ chức đưa người trái phép qua biên giới đã nhiều lần tổ chức đưa người trót lọt sang Campuchia vừa bị Công an H.Châu Thành, tỉnh Tây Ninh phối hợp lực lượng chức năng triệt phá.
5 người bị bắt giữ liên quan đến đường dây tổ chức đưa người vượt biên trái phép qua biên giới /// ẢNH: GIANG PHƯƠNG 5 người bị bắt giữ liên quan đến đường dây tổ chức đưa người vượt biên trái phép qua biên giới - ẢNH: GIANG PHƯƠNG
5 người bị bắt giữ liên quan đến đường dây tổ chức đưa người vượt biên trái phép qua biên giới
ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Ngày 22.1, Công an H.Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự 5 người gồm: Võ Văn Phú (34 tuổi), Nguyễn Văn Hóa (28 tuổi), Lê Công Hậu (25 tuổi), Trương Trọng Hiếu (31 tuổi, cùng ngụ ấp Bến Cầu, xã Biên Giới, H.Châu Thành) và Nguyễn Xuân Tú (41 tuổi, ngụ xã Hiệp Thành, H.Gò Dầu) để điều tra làm rõ hành vi tổ chức đưa người trái phép qua biên giới.

Điều tra đường dây tổ chức đưa người trái phép qua Campuchia với giá 11,5 triệu đồng/người

Trước đó, vào ngày 19.1, tại khu vực ấp Bến Cầu, xã Biên Giới, lực lượng Công an H.Châu Thành phối hợp với Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu thuộc Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh và Công an xã Biên Giới phát hiện, bắt giữ 3 phụ nữ đang tìm cách vượt biên trái phép sang Campuchia.
Khai thác nhanh, 3 người phụ nữ khai đã thuê một đường dây tổ chức đưa người vượt biên trái phép sang Campuchia để đi làm việc với giá 11,5 triệu đồng/người. Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành phối hợp các lực lượng liên quan điều tra đường dây này và tiến hành bắt khẩn cấp Phú, Hoá, Hậu, Hiếu và Tú.
Kết quả điều tra ban đầu xác định, cả 5 người đã nhiều lần tổ chức đưa trót lọt người vượt biên trái phép qua lại biên giới VN – Campuchia. Để tránh bị phát hiện, 5 người đã phân công nhau cụ thể. Trong đó, cắt cử người đón những người có nhu cầu xuất cảnh trái phép từ TP.HCM, người cảnh giới….
Hiện đường dây tổ chức đưa người trái phép qua biên giới đang được điều tra. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU