Tây Ninh tạm giữ hình sự nhóm thanh niên chém người trong quán cà phê

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ hình sự nhóm thanh niên gồm 5 người (18 – 20 tuổi) chém người trong quán cà phê gây náo loạn ngày 3.1 sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Nhóm thanh niên chém người loạn xạ trong quán cà phê /// ẢNH: Chụp màn hình Nhóm thanh niên chém người loạn xạ trong quán cà phê - ẢNH: Chụp màn hình
Nhóm thanh niên chém người loạn xạ trong quán cà phê
ẢNH: Chụp màn hình
Ngày 6.1, Công an TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự nhóm thanh niên gồm 5 người cùng ngụ TP.Tây Ninh đã chém người trong quán cà phê gồm Nguyễn Trần Thế Anh (20 tuổi), Nguyễn Hoàng Phú (18 tuổi), Nguyễn Thanh Hào (18 tuổi, cùng ngụ P.Hiệp Ninh), Phan Mình Chiến (20 tuổi) và Huỳnh Văn Sang (20 tuổi, cùng ngụ P.Ninh Sơn) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Kinh hoàng nhóm thanh niên chém người loạn xạ trong quán cà phê vì bị... nhìn đểu

Trước đó, ngày 3.1, tại quán cà phê P.N thuộc hẻm 25, đường Điện Biên Phủ, KP.Hiệp Thạnh, P.Hiệp Ninh đã náo loạn bởi 2 nhóm thanh niên lao vào chém nhau loạn xạ.
Quá trình điều tra, công an bước đầu xác định Thế Anh là người chủ mưu Chiến,Phú cùng khoảng 12 thanh niên khác (đang tiếp tục làm rõ) mang theo dao tự chế, rựa đến quán cà phê P.N.
Tây Ninh tạm giữ hình sự nhóm thanh niên chém người trong quán cà phê - ảnh 1

Nhóm thanh niên bị tạm giữ để điều tra

ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Tại đây, nhóm của Thế Anh đuổi chém nhóm anh Lê Thái Quốc Toàn (23 tuổi, ngụ P.Hiệp Tân, TX.Hoà Thành) đang ngồi uống cà phê cùng nhóm bạn gồm Thắng, Đạt, Hổ, Nhí.
Bước đầu xác định, nguyên nhân khiến Thế Anh đưa người lại quán cà phê chém nhóm của Thắng, Đạt, Toàn là do trước đó bị nhóm này nhìn “đểu”
Tây Ninh tạm giữ hình sự nhóm thanh niên chém người trong quán cà phê - ảnh 2

Nhóm thanh niên chém người trong quán cà phê đang bị công an làm việc

ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Vụ chém nhau khiến Toàn bị thương ở cánh tay và khuỷu tay. Chém người xong, nhóm người của Thế Anh bỏ trốn khỏi hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Tây Ninh đã bắt giữ nhóm thanh niên chém người trong quán cà phê trên để điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Doan Van Nua

Doan Van Nua

Cần phải xử lý nghiêm và công khai để làm gương cho người khác!
trung

trung

câu này nghe rất quen ! nhưng pháp luật giờ như thuốc nhẹ đô , bôn côn đồ cần thuốc mới !
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Tụi này vô tù gặp " đại bàng" nhìn đểu thì có rúm người ngay thôi chứ ở đó mà hổ báo.
Vo Thao

Vo Thao

Bây giờ ra đường nhìn đểu là phải có "văn hóa" không thôi là nhập viện.
Trần ngọc Tiến

Trần ngọc Tiến

Mấy vụ này phải khởi tố hành vi cố ý giết người chứ cố ý gây thương tích cái gì,chẳng qua là chưa có ai bị chém chết thôi chửi lúc chém nhau tụi nó có nương tay đâu hoặc chúng đâu có ý nghĩ là chém cho bị thương
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU