Tây Ninh: Ghi nhận thêm 3 bệnh nhân Covid-19 tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tây Ninh vừa ghi nhận thêm 3 ca Covid-19 tử vong tại Bệnh viện tư nhân Cao Văn Chí, Bệnh viện Lao phổi và Trung tâm y tế H.Tân Châu, nâng tổng số người chết ở tỉnh này lên 7 ca.
Kiểm soát chặt người từ địa phương khác về Tây Ninh /// ẢNH: GIANG PHƯƠNG Kiểm soát chặt người từ địa phương khác về Tây Ninh - ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Kiểm soát chặt người từ địa phương khác về Tây Ninh
ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Ngày 26.7, Phó Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh Nguyễn Văn Cường, cho biết tỉnh này vừa ghi nhận thêm 3 ca Covid-19 tử vong, nâng tổng số người chết ở tỉnh này lên 7 ca.
Theo ông Cường, 3 ca mắc Covid-19 tử vong ghi nhận tại Bệnh viện Cao Văn Chí, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi và Trung tâm y tế H.Tân Châu.
Ông Cường cũng cho biết thêm, ghi nhận tình hình dịch bệnh Covid-19 tính đến 18 giờ ngày 25.7 trên địa bàn là 159 ca. Điểm nóng vẫn là H.Dương Minh Châu và TX.Trảng Bàng với số ca nhiễm tăng trong ngày.
Đáng nói, theo ông Cường, các ca dương tính tại các địa phương phát hiện qua test nhanh, sàng lọc, chưa xác định được nguồn lây, chưa rõ yếu tố dịch tễ. Trong đó, H.Dương Minh Châu 95 ca, Gò Dầu có 14 ca; TX.Hòa Thành 11. Riêng 2 huyện biên giới Châu Thành và Tân Biên mỗi huyện đều có 6 ca dương tính với Covid-19. TP.Tây Ninh cũng ghi nhận 6 ca trong ngày, trong đó 4 ca tại P.Ninh Thạnh và 2 ca tại P.Hiệp Ninh. Ngoài ra, H.Tân Châu 3 ca tại Tân Hưng, Tân Hà và Thạnh Đông; H.Bến Cầu 2 ca tại xã Lợi Thuận và An Thạnh
Liên quan đến sức khỏe 748 bệnh nhân mắc Covid-19 đang được điều trị, theo ông Cường, có 274 trường hợp có triệu chứng. Trong đó, có 19 ca trở nặng và 2 ca nguy kịch. Hiện toàn tỉnh Tây Ninh đang phong tỏa 188 khu vực có liên quan đến các ca mắc Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU