Tây Ninh: Bắt quả tang Phó viện trưởng Viện KSND H.Tân Châu nhận 2.500 USD

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phó viện trưởng Viện KSND H.Tân Châu (Tây Ninh) vừa bị bắt tạm giam khi đang nhận hối lộ số tiền 2.500 USD để giải quyết một vụ việc.
 
Trưa 3.8, nguồn tin của Báo Thanh Niên xác nhận Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao phía Nam đã ra lệnh bắt tạm giam ông Đặng Trường An (38 tuổi) Phó Viện trưởng Viện KSND H.Tân Châu, do có hành vi  nhận hối lộ.
Theo nguồn tin này, ông An bị bắt quả tang đang nhận 2.500 USD của một cá nhân để giải quyết một vụ việc tại xã Tân Hưng, H.Tân Châu. Vụ án đang được mở rộng điều tra.
Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục thông tin liên quan đến vụ việc này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Sinh

Phạm Sinh

Những trường hợp này cần có điều luật xử tội thật nặng. Ăn hối lộ ra tay bẻ cong cán cân công lý. Làm sai lệch sự việc gây oan ức cho người nghèo không tiền hối lộ. Dung dưỡng cho kẻ có tiền phạm pháp. Nguy hiểm hơn là làm xói mòn lòng tin đối với chế độ.
Đoàn văn an

Đoàn văn an

Án oan cũng từ mấy thằng này mà ra chứ đâu...
huynhthanhvung

huynhthanhvung

Bắt không hết đâu
Văn Bảo

Văn Bảo

Lâu nay có nhiều dư luận về những tiêu cực trong ngành tư pháp, thì đây là một minh chứng cho dư luận đó, nhưng đây chỉ là bề nổi của tảng băng chìm mà thôi. Phải xử lý thật nghiêm để lngười dân tin tưởng vào quyết tâm chống tham nhũng của Đảng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU