Tàu hỏa tông chết 2 người băng qua đường sắt

4
(TNO) Một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra rạng sáng nay 24.4, tại xã Diễn Yên, H.Diễn Châu, Nghệ An làm 2 người tử nạn.

Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 30 phút, có 3 cán bộ, chiến sĩ quân đội chờ xe trên tuyến QL1A đoạn qua xã Yên Lý, H.Diễn Châu để chuẩn bị về đơn vị.

Trong lúc chờ xe, hai chiến sĩ là Trịnh Tiến Dũng (26 tuổi, quê Vĩnh Phúc) và Nguyễn Văn Trọng (25 tuổi, quê Hà Nam) băng qua đường ngang dân sinh để đi vệ sinh thì bị tàu hỏa chở khách mang số hiệu NA1 chạy hành trình Hà Nội - Vinh đâm trực diện. Vụ tai nạn làm cả hai chiến sĩ tử vong.

Được biết, hai chiến sĩ này đang trên đường đi nhận nhiệm vụ tại Lữ đoàn 215 đóng ở xã Quỳnh Châu, H.Quỳnh Lưu, Nghệ An, cách vị trí bị nạn khoảng 20 km.

K.Hoan

>> Tàu hỏa tông xe container
>> Tàu hỏa đâm thẳng vào xe container
>> Sinh hoạt ngay trên đường tàu hỏa
>> Bị tàu hỏa tông
>> Trung tá CSGT bị tàu hỏa tông chết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần việt anh tuấn

Trần việt anh tuấn

Không thể hiểu nổi.Nếu không thấy thì cũng phải nghe tiếng động chứ.Tàu lửa chạy rầm rầm chứ đâu phải con kiến bò mà không nghe.
đinh ngọc minh

đinh ngọc minh

Gọi là' quân nhân' thì đúng hơn trong trường hợp này. Cách viết 'chiến sĩ quân đội' chỉ dùng khi hai người này tử trận trong chiến đấu.
NguyenNgocHuy

NguyenNgocHuy

Chỗ 2 chiến sỹ bị tai nạn là điểm đen tai nạn đường sắt đấy. Không phải mê tín nhưng không hiểu sao năm nào cũng có ít nhất 01 người bỏ mạng tại điểm đó. "Có cái gì che mắt, bịt tai những người tai nạn khi tàu gần đến chăng???". Theo tôi, nên tổ chức cầu siêu cho các vong hồn ( nếu có ) được siêu thoát, người dân sẽ an tâm hơn.
phillip

phillip

Đề nghị ngành đường sắt có qui định cho lái tàu phải kéo còi tại các điểm khuất hoặc hay xảy ra tai nạn....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU