Tập huấn văn hóa ứng xử cho CSGT

5
(TNO) Sáng 28.10, Công an TP.HCM đã tổ chức hội nghị tập huấn Nâng cao văn hóa ứng xử, đạo đức tác phong của lực lượng CSGT đường bộ và đường sắt cho lực lượng CSGT của công an thành phố.

Tập huấn văn hóa ứng xử cho CSGT 
Hội nghị tập huấn diễn ra vào sáng 28.10 - Ảnh: Đàm Huy

Theo đó, cơ quan công an đã mời phó giáo sư, tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, Trưởng bộ môn tâm lý học Trường đại học Sư phạm TP.HCM tập huấn cho CSGT về văn hóa giao tiếp, ứng xử với người dân, với các nội dung như nâng cao mối quan hệ gắn bó mật thiết, kính trọng lễ phép với người dân; chấn chỉnh những hành vi giao tiếp, ứng xử thiếu văn hóa, hành vi quan liêu, tham nhũng, thái độ thờ ơ, hách dịch, gây khó khăn phiền hà cho người dân…

Đàm Huy

>> CSGT tập huấn về văn hóa ứng xử
>> Cảnh sát giao thông học văn hóa ứng xử
>> Văn hóa ứng xử nơi công cộng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dan

Dan

Xôn xao vụ nổ súng tại trạm CSGT suối tre còn chưa nguôi thế nên việc tập huấn giáo dục văn hóa ứng xử của CSGT đối với dân là hết sức cần thiết! Nhân dân rất hoan nghênh việc làm hữu ích này.
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Động cơ bên trong tốt, thì sự thực hiện công việc mới tốt. Còn động cơ thổi cho ra tiền, thì chuyện phạt vạ vô lý do làm sao dẫn đến thiện cảm, văn hóa ứng xử quái gì.
A CÒNG

A CÒNG

Sao tới bây giờ mới dạy cho CSGT văn hóa ứng xử. Hèn gì thời gian qua CSGT có thái độ và lời nói thiếu lễ độ với người dân. Mong bà con thông cảm bỏ qua!
Nguyễn Vũ Minh Tuấn

Nguyễn Vũ Minh Tuấn

Cũng không giải quyết được gi đâu! vì không thấy ai kiểm tra xử phạt mấy anh CSGT này cả???
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU