Tặng bồn chứa nước cho 350 hộ nghèo ven biển Sóc Trăng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng trao tặng 350 bồn chứa nước cho 350 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo vùng ven biển tỉnh Sóc Trăng để chung tay, đồng hành cùng bà con ứng phó với hạn mặn.
Trao tặng bồn chứa nước cho các gia đình chính sách và hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Trung Bình, H.Trần Đề, Sóc Trăng /// Ảnh: Trần Thanh Phong Trao tặng bồn chứa nước cho các gia đình chính sách và hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Trung Bình, H.Trần Đề, Sóc Trăng - Ảnh: Trần Thanh Phong
Trao tặng bồn chứa nước cho các gia đình chính sách và hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Trung Bình, H.Trần Đề, Sóc Trăng
Ảnh: Trần Thanh Phong
Ngày 19.3, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức trao tặng 350 bồn chứa nước (loại 500 lít/bồn) cho 350 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo vùng ven biển tỉnh Sóc Trăng với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng. Đồng thời, cấp miễn phí hơn 200 m3 nước ngọt cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã, phường thuộc 2 huyện Trần Đề, Cù Lao Dung và TX.Vĩnh Châu của tỉnh này.
Đại tá Lê Văn Anh, Phó chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh Sóc Trăng, cho biết đây là tình cảm của chiến sĩ bộ đội biên phòng chia sẻ phần nào khó khăn, vất vả của người dân trong đợt hạn mặn năm nay. Qua đó chung tay, đồng hành cùng bà con ứng phó với hạn mặn để sớm ổn định cuộc sống, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU