Tấn công cảnh sát rồi nhảy xuống sông Sài Gòn bỏ trốn

20 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy lạng lách trên đường bị lực lượng tuần tra yêu cầu dừng xe dẫn đến cự cãi. Hai người này sau đó tấn công cảnh sát rồi nhảy xuống sông Sài Gòn bỏ trốn.
Công an trấn áp nam thanh niên chống đối
Ảnh cắt từ clip
Sáng 24.7, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã tạm giữ một nam thanh niên, cùng 2 xe máy, do có liên quan đến vụ vi phạm giao thông trên đường Bạch Đằng còn tấn công cảnh sát khu vực, sau đó nhảy xuống sông bỏ trốn.
Diễn biến của vụ việc được người dân quay clip tung lên mạng.
Theo Công an TP.Thủ Dầu Một, khoảng 21 giờ 30 ngày 23.7, đội tuần tra của Công an P.Phú Cường phối hợp với lực lượng dân quân thường trực tổ chức tuần tra đêm trên địa bàn.

Khi đến đường Bạch Đằng (P.Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một), đoạn qua khu phố 6 (P.Phú Cường), lực lượng tuần tra phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển hai xe máy BS 59M1 - 367.45 và 59L1 - 103.78 không đội mũ bảo hiểm, chạy lạng lách trên đường.

Cũng theo Công an TP.Thủ Dầu Một, khi lực lượng tuần tra yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ thì 2 thanh niên này cự cãi, không chấp hành.

Tấn công cảnh sát rồi nhảy xuống sông Sài Gòn bỏ trốn - ảnh 3
Hai chiếc xe máy bị công an tạm giữ
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Lúc này, 1 cảnh sát khu vực của Công an P.Phú Cường tạm giữ 2 chìa khóa xe máy thì nam thanh niên điều khiển xe máy BS 59M1 - 367.45 nắm cổ áo, kẹp cổ và nắm kéo đai lưng của CSKV để lấy lại chìa khóa.
Cùng lúc, nam thanh niên đi trên xe máy BS 59L1 - 103.78 rút dao bấm trong người chạy lại hỗ trợ cho bạn.

Phát hiện nam thanh niên cầm dao, lực lượng tuần tra đã dùng công cụ hỗ trợ trấn áp. Bị đáp trả, 2 nam thanh niên nhảy xuống sông Sài Gòn định bỏ trốn nhưng bị lực lượng bắt giữ được một người.

Tấn công cảnh sát rồi nhảy xuống sông Sài Gòn bỏ trốn - ảnh 4
Sau khi bị lực lượng dùng công cụ hỗ trợ đáp trả, nam thanh niên bỏ nhảy xuống sông
Ảnh cắt từ clip

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai tên là Nguyễn Hữu Thảo (28 tuổi, ngụ H.Củ Chi, TP.HCM). Tối 23.7, Thảo từ H.Củ Chi chạy qua Bình Dương chơi thì bị dừng xe nên manh động nắm cổ áo, kẹp cổ cảnh sát để lấy lại chìa khóa xe.

Hiện Công an TP.Thủ Dầu Một đang củng cố hồ sơ về vụ chống người thi hành công vụ đồng thời truy bắt người còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cauvongxanh

cauvongxanh

Những thành phần nầy đối với người thi hành công vụ mà bọn chúng còn có hành động hung hãn , quá khích . Huống chi người dân bình thường lở có xãy ra va chạm hay xích mích gì , thì bọn chúng còn hung tợn đến cở nào nữa . Không nghiêm trị đích đáng thì an ninh , trật tự xã hội khó mà yên bình khi những phần tử nầy cứ tự do dương oai tác quái...
Bạn đọc

Bạn đọc

Kiểm tra kỹ lại cavert xe, số khung, số máy... Khả năng là xe bất hợp pháp nên mới chống trả Công An như thế. Thường thì hầu hết xe Suzuki sport thế này tòan là xe gian có nguồn gốc từ Campuchia, không có tiền chơi xe hợp pháp có khi giá tương đương SH nhập khẩu, nên choai choai thế này mua xe Campuchia chỉ vài chục triệu thôi, chạy để khoe mẽ nên bị hỏi giấy tờ thì chống đối.
Lê Tuấn

Lê Tuấn

99% là 2 chiếc Suzuki Sport này là không giấy, nếu bị bắt sẽ bị thu xe nên điên cuồng chống đối là phải...
bao công

bao công

Hổ báo hả ? đã có chỉ thị của bộ công an cho phép trấn áp những thành phần sâu mọt , mất dạy như 2 thằng này / phen này vào tù mà hổ báo [ dùng dao chống người thi hành công vụ là mệt rồi nhe con ] thằng kia bây giờ trốn chui nhủi , mặt xanh như tàu lá .....he.....he.....he.......
Locnguyen

Locnguyen

Đừng để Cha Mẹ bọn chúng lên đóng phạt rồi bảo lãnh về.chẳng khác nào tăng thêm Số Má cho bọn chúng
ngô văn quế

ngô văn quế

Phải xử nghiêm bọn này, nếu không xã hội loạn, nhờn Luật mất rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU