Tạm giữ 'tú bà 9X' cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp tại Hà Tĩnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa triệt phá một đường dây gái gọi cao cấp tại thành phố Hà Tĩnh, tạm giữ hình sự một "tú bà" 9X và triệu tập 5 gái bán dâm cùng 2 khách làng chơi để phục vụ công tác điều tra.
Lê Thị Hà Phương tại cơ quan điều tra /// Ảnh Tân Kỳ Lê Thị Hà Phương tại cơ quan điều tra - Ảnh Tân Kỳ
Lê Thị Hà Phương tại cơ quan điều tra
Ảnh Tân Kỳ
Chiều nay, 16.10, thiếu tá Nguyễn Phi Hải, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự Lê Thị Hà Phương (23 tuổi, trú tại phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.
Trước đó, tối ngày 14.10, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt khẩn cấp Lê Thị Hà Phương - nghi phạm cầm đầu đường dây môi giới mại dâm cao cấp và triệu tập 5 gái bán dâm cùng 2 khách làng chơi để điều tra về hành vi mua bán dâm.
Theo tài liệu điều tra ban đầu, thông qua các cuộc chơi và các mối quan hệ quen biết, Phương thấy nhu cầu về gái gọi, gái hát, gái nhảy để phục vụ trong các buổi tiệc, các cuộc vui thác loạn trên địa bàn là rất lớn, nên đã lập đường dây cung cấp gái.
Để hình thành đường dây, Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ đẹp, có ngoại hình bắt mắt, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời, mua sắm, sử dụng hàng hiệu. Để hút khách, Phương gắn mác sinh viên cho các cô gái trong đường dây của mình.
Khi có khách, Phương gọi cho gái bán dâm và sắp xếp khách sạn để khách đến lấy phòng trước rồi sau đó điều gái đến. Mức giá do Phương tự thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách rồi cắt phần trăm tiền môi giới, còn lại trả cho gái bán dâm.
Giá “đi khách” dao động từ 2 - 3 triệu đồng/lượt “bay, lắc; đi “tàu nhanh” giá 3 - 4 triệu đồng/lượt và đi qua đêm 5 -7 triệu đồng/người. Ngoài ra, Phương cũng cung cấp gái cho các cuộc hát karaoke, tiệc thác loạn, liên hoan, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp.
Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh mở rộng điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU