Tạm giữ thanh niên mang súng đi đánh ghen, đâm ô tô vào xe cảnh sát

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay, 11.5, lực lượng Cảnh sát 113, Công an tỉnh Hà Nam đã truy đuổi và bắt giữ một thanh niên mang súng hoa cải, kiếm Nhật đi đánh ghen. 

Phạm Duy Hưng bị Cảnh sát 113 Hà Nam bắt giữ /// Ảnh Công an Hà Nam cung cấp Phạm Duy Hưng bị Cảnh sát 113 Hà Nam bắt giữ - Ảnh Công an Hà Nam cung cấp
Phạm Duy Hưng bị Cảnh sát 113 Hà Nam bắt giữ
Ảnh Công an Hà Nam cung cấp
Khoảng hơn 9 giờ sáng nay, 11.5, nhận được điện báo về vụ việc 1 thanh niên mang súng, có biểu hiện hung hãn xuất hiện tại một khách sạn trên địa bàn phường Thanh Tuyền (thành phố Phủ Lý, Hà Nam), Cảnh sát 113, Công an tỉnh Hà Nam đã cử một tổ công tác đến hiện trường.
Khi thấy Cảnh sát 113, thanh niên kể trên đã lên xe ô tô mang biển kiểm soát 90C - 07295 bỏ chạy theo hướng quốc lộ 21A, từ Phủ Lý đi Nam Định.
Truy đuổi đến địa phận thôn Mai Lĩnh (xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm, Hà Nam), xe của Cảnh sát 113 bắt kịp, thanh niên này đã đâm ô tô vào xe cảnh sát rồi mở cửa xe, mang theo súng bỏ chạy. Tuy nhiên, lực lượng Cảnh sát 113 đã phối hợp với người dân bắt giữ được đối tượng.
hung-khi
Súng và kiếm Phạm Duy Hưng mang theo khi đi đánh ghen
Ảnh Văn Đông
Tại hiện trường, công an thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải, 4 hộp đạn, 1 kiếm Nhật, 1 túi ni lông chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy đá. Đối tượng khai tên là Phạm Duy Hưng (32 tuổi, ngụ tại tổ 4, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý).
Hưng cũng khai nhận, sáng 11.5, khi nghe tin bạn gái đi cùng một người đàn ông khác vào khách sạn, Hưng đã lái ô tô, mang theo súng đạn và kiếm đến để đánh ghen.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đang tạm giữ Phạm Duy Hưng và tang vật để điều tra. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Phạm

Việt Phạm

Chỉ là bạn thôi mà, có ràng buộc hôn nhân đâu, chắc anh Hưng này cố níu kéo người yêu không được nên hóa khùng thôi, giờ người yêu cũ đi với người khác nên nổi cơn ghen, mà ghen cũng không đúng, thân ai nấy quyết vì có liên quan gì đâu.
Trần Thời

Trần Thời

May là CA phát hiện bắt giữ kịp thời, nếu không thì chơi nhau bằng hàng nóng. Không vào nhà thương cũng vào nhà tù hay nàh đại thể..Thôi thì bạn gái sang trang thì tìm trang khác đi, mắc gì mang hàng đi thanh tóan
Lệ ngốc

Lệ ngốc

K bis j thì tốt nhất im mồm lại.ok
Phan Tín

Phan Tín

Loạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU