Tạm giữ tài xế xe tải đánh đại úy CSGT

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài xế đánh đại úy CSGT đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Hiện trường tài xế Việt đánh đại úy Tài
Ảnh cắt từ clip
Liên quan đến vụ đại úy CSGT bị tài xế đánh trên đường phố Biên Hòa, sáng 21.12, đại tá Lê Hùng, Trưởng công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai), cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã tạm giữ tài xế để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Về nguyên nhân xảy ra tai nạn, cũng như lý do tài xế đánh đại úy Tài, đại tá Hùng cho biết cơ quan công an đang điều tra, chưa thể cung cấp.
Như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 3 giờ 20 ngày 20.12, Tổ tuần tra kiểm soát của Đội 1 (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt - Công an tỉnh Đồng Nai) đang tuần tra trên QL1, đoạn qua xã Hố Nai 3, H.Trảng Bom thì phát hiện xe tải BS 60C - 332.17 do Nguyễn Minh Việt (30 tuổi, ngụ H.Định Quán) điều khiển có dấu hiện chở quá tải trọng nên yêu cầu dừng xe và đưa đi kiểm tra tải trọng. Đại úy Lê Thanh Tài được cử lên ngồi cùng tài xế đến trạm cân.
Khi xe tải chạy đến gần chợ Tân Biên (thuộc P.Tân Biên, TP.Biên Hòa) thì bất ngờ đâm vào dải phân cách và lật ngang giữa đường khiến tài xế và đại úy Tài bị xây xát nhẹ.
Tạm giữ tài xế xe tải đánh đại úy CSGT - ảnh 2

tin liên quan

Tài xế container tông xe CSGT để thoát thân
Chiều 1.12, Công an P.Long Bình Tân đã bàn giao tài xế Nguyễn Tiến Long (39 tuổi, ngụ Gia Lai) cho Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”.
Tuy nhiên, cho rằng đại úy Tài tác động vào chìa khóa khiến xe bị mất tay lái và lật, nên khi cả hai chui được nữa người ra khỏi cabin thì tài xế Việt đã dùng tay đánh tới tấp vào vùng mặt đại úy Tài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người đi đường

Người đi đường

Ủa, xe vi phạm chở quá tải trọng đưa đi kiểm tra có cần thiết phải có CSGT ngồi theo trên xe ? Vụ này cần phải làm sáng tỏ.
Lê Tí

Lê Tí

Trong clip nghe rõ tiếng Anh CSGT nói "Nó chạy nên tôi rút chìa khoá"!Không biết nói sao nữa.
Nguyễn Hiển

Nguyễn Hiển

Công an Đồng Nai cần có chỉ đạo để xử lý nghiêm đối tượng côn đồ, tấn công người thi hành công vụ như vậy. Bên cạnh đó, tôi đề nghị Công an Đồng Nai cũng cho anh CSGT này về nghỉ hoặc xem có việc gì nhè nhẹ mà phân công để anh ta làm. Trong ngành CA đã đào tạo võ thuật cho CBCS chứ đâu có dạy cái kiểu đưa mặt cho đối tượng đánh mà không hề có sự phản kháng, ít nhất là né tránh. Tôi cũng đề nghị Công an Đồng Nai xem xét trách nhiệm của CSKV, Công an phường tại nơi xảy ra; qua video không hề thấy một người nào đến ngăn cản, hỗ trợ anh CSGT vậy mà phong trào toàn dân BVANTQ thì cứ báo cáo tốt...
tri

tri

Đọc cũng hiểu được phần nào!!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU