Tạm giữ ông già nghi có hành vi dâm ô bé trai trong thang máy chung cư

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự một ông già 65 tuổi sau khi người này thừa nhận có hành vi dâm ô bé trai trong thang máy chung cư.
Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung /// Ảnh Trần Cường Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung - Ảnh Trần Cường
Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung
Ảnh Trần Cường
Sáng 20.6, một nguồn tin của Thanh Niên tại Công an Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, công an quận này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Dương Thế H. (65 tuổi, trú tại chung cư 25 Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng) để làm rõ hành vi dâm ô bé trai trong thang máy chung cư.
Các quyết định này đã được viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.
Theo nguồn tin, sau khi ông H. thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô bé trai với Công an P.Vĩnh Tuy, ngày 18.6, Công an Q.Hai Bà Trưng đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc để trực tiếp làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.
Tạm giữ ông già nghi có hành vi dâm ô bé trai trong thang máy chung cư - ảnh 1

Thang máy tại đây có trang bị hệ thống camera nên ông H. phải sớm thừa nhận hành vi

Ảnh Trần Cường

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 17.6, trong quá trình di chuyển thang máy cùng một bé trai tại tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung (P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), ông H. đã có những hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé.
Nghi ông H. có mục đích dâm ô, gia đình bé trai đã trình báo sự việc tới chính quyền sở tại vào cuộc làm rõ sự việc.
Theo một số bảo vệ của tòa nhà, ông H. là cư dân của chung cư, có trình độ học vấn thạc sĩ. Thông tin này thể hiện qua một tờ khai trước đó với lực lượng bảo vệ tòa nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Phải xử nghiêm tội ấu dâm của ông già này, đã có trình độ Thạc sĩ thì đừng đổ lỗi cho : trình độ nhận thức còn hạn chế, kém hiểu biết pháp luật ...
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Ông già này không biết nghĩ sao mà lại làm trò đáng nguyền rủa ,kinh tởm như vậy, rồi đây sui gia, bà con họ hàng sẽ nhìn ông già này với cặp mắt gì đây,thật đáng xấu hổ
tan lai quan

tan lai quan

A. hoan hô, ngóng mãi, tin hay nhất trong ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU