Tạm giữ người giúp việc cầm chân dốc ngược bé gái 14 tháng tuổi

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người phụ nữ giúp việc ở Nghệ An bị tố cầm hai chân bé gái 14 tháng tuổi dốc ngược rồi lắc qua lắc lại vì bé quấy khóc vừa bị công an tạm giữ để điều tra.
 
Bà D. cầm chân cháu bé dốc ngược vì bé quấy khóc /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Bà D. cầm chân cháu bé dốc ngược vì bé quấy khóc - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Bà D. cầm chân cháu bé dốc ngược vì bé quấy khóc
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Chiều 9.12, thông tin từ Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ bà Nguyễn Thị D. (47 tuổi, ngụ huyện Đô Lương, Nghệ An) để điều tra, làm rõ hành vi bạo hành trẻ.
Bà D. chính là người bị tố cáo có hành vi bạo hành đối với bé gái 14 tháng tuổi, con của vợ chồng anh H.A.T. (ngụ phường Hưng Bình, thành phố Vinh, Nghệ An).
Theo đơn trình báo của anh T., sáng 5.12, bà D. (người giúp việc thuê cho gia đình anh T.) nói với vợ chồng anh rằng con gái của vợ chồng anh hay quấy khóc, không chịu ngủ.
Vợ anh T. là chị P.T.H mở camera an ninh trong nhà để kiểm tra thì phát hiện vào tối 4.11, khi hai vợ chồng đi công việc, để con gái cho bà D. ở nhà trông coi thì bị bà này cầm hai chân bé dốc ngược nhiều lần.

 

Đoạn video clip này sau đó được người thân của vợ chồng anh T. đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, khi bé gái quấy khóc, bà D. đã to tiếng dọa nạt rồi cầm hai chân xách ngược cháu bé lên.
Chưa dừng lại ở đó, bà D. xuống khỏi giường, cầm chân dốc ngược cháu bé rồi lắc qua lắc lại đến khi đứa trẻ không thể khóc được nữa mới dừng lại.
Sau khi phát hiện sự việc, vợ chồng anh T. gặng hỏi thì bà D. chối. Mãi đến khi chị H. đưa đoạn video ra làm bằng chứng, bà giúp việc này mới thừa nhận hành vi của mình.
Bà D. cho rằng, do bé quấy khóc, không chịu ngủ, bà không kiềm chế được mình nên mới hành động như vậy.    
Anh T. cũng cho biết, vợ chồng anh thuê bà D. giúp việc thông qua một công ty môi giới tại thành phố Vinh từ ngày 6.11 với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Người này chắc không có con, cháu nên chẳng có kiến thức gì về chăm sóc, bảo vệ trẻ đâu. May là cháu chưa bị nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng phải kiểm tra kỹ vì có chi tiết cháu không khóc được nữa. Cơ quan chức năng cần xử lý thật nghiêm khắc những kẻ bạo hành, xâm hại trẻ em.
Minh Nguyen

Minh Nguyen

Khiếp quá! Sao lại đối xử với một đứa bé như vậy. Lương tâm ở đâu?
Nguyen thị hon

Nguyen thị hon

Người có tâm như vậy đừng nên làm trông coi trẻ nhỏ, có ngày bị ở tù...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU