Tạm giữ 'người đẹp' đánh thuốc mê, cướp tài sản của người đàn ông Pháp 62 tuổi

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau khi uống bia cùng 'người đẹp' quen qua mạng xã hội, người đàn ông quốc tịch Pháp 62 tuổi bất tỉnh, đến sáng hôm sau tỉnh dậy mới phát hiện mình bị mất nhiều tài sản.
Nguyễn Thị Tú Uyên tại cơ quan công an  /// Ảnh: C.T.V Nguyễn Thị Tú Uyên tại cơ quan công an - Ảnh: C.T.V
Nguyễn Thị Tú Uyên tại cơ quan công an
Ảnh: C.T.V
Ngày 18.6, Cơ quan CSĐT Công an Q.7 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Tú Uyên (36 tuổi, quê quán Đồng Nai) để điều tra về hành vi đánh thuốc mê, cướp tài sản của khách nước ngoài.
Trước đó, theo trình báo của ông V.J.M (62 tuổi, quốc tịch Pháp, tạm trú Q.7), qua mạng xã hội, ông này quen với một người phụ nữ tự xưng là Minh Anh.
Đêm 11.6, Minh Anh đến nhà ông V.J.M (nằm trong khu dân cư Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7) chơi. Tại đây, ông V.J.M rót bia mời "người đẹp" cùng uống. Chỉ chốc lát, ông V.J.M cảm thấy chếnh choáng rồi lăn ra bất tỉnh.
Đến sáng hôm sau, ông V.J.M tỉnh dậy thì phát hiện mất nhiều tài sản với tổng giá trị khoảng 270 triệu đồng.
Nhận được tin báo, cơ quan công an tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất dữ liệu hình ảnh từ camera an ninh trong khu vực để tiến hành điều tra.
Đến đêm 17.6, các trinh sát đã bắt được nghi can Nguyễn Thị Tú Uyên tại một căn hộ ở chung cư Era Town (P.Phú Mỹ, Q.7). Uyên sau đó đã thừa nhận hành vi đánh thuốc mê ông V.J.M để cướp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kiều thị

kiều thị

mới bị đánh thuốc lấy tiền làm sao để báo công an lấy tìm lại dùm mình(lúc thủ phạm lấy cắp tiền của tôi tôi vẫn nhớ mặt hắn)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU