Tạm giữ người đàn ông vi phạm giao thông cầm đá đập vỡ đầu CSGT

25 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bị lực lượng CSGT ra hiệu dừng xe máy để kiểm tra vì không đội mũ bảo hiểm, một người đàn ông ở Hà Nội đã dùng đá đập vỡ đầu một đại úy CSGT.
Đại úy Mai Hồng Sơn bị thương khá nặng vùng đầu /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp Đại úy Mai Hồng Sơn bị thương khá nặng vùng đầu - Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Đại úy Mai Hồng Sơn bị thương khá nặng vùng đầu
Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Chiều 27.7, trao đổi với Thanh Niên, đại diện Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự một người đàn ông để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho một đại úy CSGT Hà Nội.
Trước đó, chiều muộn ngày 26.7, tổ công tác của Đội CSGT số 7 thuộc Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Trãi (phường Văn Quán, quận Hà Đông), thì phát hiện một phụ nữ điều khiển xe máy chở theo một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm nên ra tín hiệu dùng xe kiểm tra hành chính.
Sau khi xuống xe, người đàn ông không đội mũ bảo hiểm là ông Nguyễn Quang Hùng (54 tuổi, trú tại phường Văn Quán quận Hà Đông Hùng) đã lớn tiếng với các cán bộ chiến sĩ trong tổ công tác rồi bất ngờ nhặt hòn đá bên đường tấn công đại úy Mai Hồng Sơn, khiến đại úy Sơn bị thương ở vùng đầu.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã đưa đại úy Sơn vào Bệnh viện đa khoa Hà Đông cấp cứu, đồng thời khống chế ông Hùng và đưa người này về trụ sở Công an quận Hà Đông làm việc.
“Thời điểm lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe, vợ ông Hùng là người cầm lái. Hiện ông Hùng đang bị tạm giữ hình sự tại Công an quận Hà Đông để cơ quan công an làm rõ vụ việc, hoàn thành hồ sơ vụ việc, xử lý theo đúng pháp luật”, vị đại diện Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hà Đông thông tin. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đăng Châu

Đăng Châu

Xem thường pháp luật, bắt nhốt cho bỏ tật lưu manh!
Vũ q.1

Vũ q.1

Hổ báo. Lớn tuổi mà thiếu kinh nghiệm sống.
Bùi Tá Vinh

Bùi Tá Vinh

Luật giao thông đường bộ quy định "Người điều khiển phương tiện cơ giới và người ngồi trên xe máy phải đội mũ bảo hiểm trên các tuyến đường". Như vậy ông Hùng đã vi phạm luật ATGT mà còn hành hung người đang thi hành nhiệm vụ, đã thừa tội để khởi tố vụ án hình sự. Đây thuộc loại "côn đồ" pháp luật cần xử lý thật nghiêm khắc mới đủ sức răn đe và làm gương cho kẻ khác./.
Bi bi

Bi bi

Năm nay lấy lịch đại về treo tường, xé cho thuận tay
Trần Hậu

Trần Hậu

@Bùi Tá Vĩnh: Dạ, chỉ qui định người điều khiển và người ngồi trên xe gắn máy, kể cả xe máy điện phải đội mũ bảo hiểm thôi. Còn xe cơ giới mà bắt đội thì nó ngược ngạo lắm ạ.
5 phản hồi
chuong

chuong

hành hung người thi hành công vụ nên bỏ tù cho hết thói côn đồ.
Sg

Sg

Chuyến này được nghỉ dưỡng dài hạn nhé !!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU