Tạm giữ nghi phạm chiếm đoạt trẻ em

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 23.6, Công an H.Hồng Dân (Bạc Liêu) cho biết đang tạm giữ hình sự Trương Văn Số (ảnh, 33 tuổi, ngụ xã Nguyễn Huân, H.Đầm Dơi, Cà Mau) để điều tra hành vi chiếm đoạt người dưới 16 tuổi.
Theo điều tra ban đầu, Số sống như vợ chồng với chị H. (45 tuổi, người cùng địa phương). Sau thời gian chung sống tại TP.HCM, Số lộ bản tính ăn chơi, không lo làm ăn, thường ghen tuông đánh đập vợ vô cớ nên chị H. bỏ về quê sinh sống.
Số nhiều lần điện thoại yêu cầu chị H. về sống chung nhưng chị H. không đồng ý. Ngày 10.6, Số gọi điện cho người em rể chị H. là anh Nguyễn V. (33 tuổi, ngụ xã Tân Tiến, H.Đầm Dơi), nhờ chở đến nhà em gái Số tên Trương Thị T. (31 tuổi, ngụ ấp Tà Nóc, xã Ninh Hòa, H.Hồng Dân) để mua bán xe. Khi đi, vợ chồng anh V. chở theo con gái là Nguyễn Huỳnh N. (7 tuổi).
Tại nhà chị T., lợi dụng lúc vợ chồng anh V. thiếu cảnh giác, Số đã dụ dỗ rồi lấy xe máy chở cháu N. về nhà chị gái Số là Trương Thị G. (37 tuổi, ngụ ấp Phước Lợi B, xã Mỹ Phước, H.Mỹ Tú, Sóc Trăng), sau đó tắt điện thoại, cắt liên lạc với người thân. Sau 3 ngày tìm kiếm không gặp con, vợ chồng anh V. đã đến trình báo sự việc với Công an H.Hồng Dân.
Sau đó, Công an H.Hồng Dân đã giải cứu và bàn giao cháu N. cho gia đình chăm sóc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vũ xuân quang

vũ xuân quang

Cướp trẻ con sao lại gọi là chiếm đoạt?
duong

duong

lại một tên yêu râu xanh bắt cóc , hiếp dâm. Đề nghị pháp luật phải trừng trị đích đáng
Nguyễn Thanh Vũ

Nguyễn Thanh Vũ

Không phải cướp mà cũng không phải chiếm đoạt trẻ em vì không có hành động phản kháng của người nhà em bé . Trường hợp này là dụ dỗ bắt cóc trẻ em .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU