Tạm giữ nam thanh niên đập phá xe người can ngăn sau vụ va chạm giao thông

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an Q.Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự nam thanh niên đập phá xe máy người đi đường làm náo đoạn một đoạn phố Trường Chinh, để làm rõ hành vi gây rối trật tự công công.
Nguyễn Mỹ Anh dùng gậy sắt đập phá xe máy của người đi đường /// Ảnh cắt từ clip Nguyễn Mỹ Anh dùng gậy sắt đập phá xe máy của người đi đường - Ảnh cắt từ clip
Nguyễn Mỹ Anh dùng gậy sắt đập phá xe máy của người đi đường
Ảnh cắt từ clip
Tối 25.9, một lãnh đạo Công an Q.Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Mỹ Anh (17 tuổi, trú tại P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.
Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 12 giờ trưa 24.9, trước số nhà 181 Trường Chinh (P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa 2 nam thanh niên và 1 người phụ nữ đang mang thai.
Tạm giữ nam thanh niên đập phá xe người can ngăn sau vụ va chạm giao thông - ảnh 1

Nguyễn Mỹ Anh tại cơ quan điều tra

Ảnh Trần Cường

Sau đó, 2 thanh niên khác, là bạn của 2 thanh niên nói trên, đến hiện trường. Nhóm này đã dùng gậy sắt hành hung và lao vào đập phá xe máy của một người dân can ngăn, gây náo loạn một đoạn đường Trường Chinh.
Công an Q.Thanh Xuân đã có mặt tổ chức điều tra và triệu tập 4 thanh niên lên trụ sở làm việc.
Qua đấu tranh, lực lượng chức năng xác định đối tượng đập phá xe máy của người dân là Nguyễn Mỹ Anh, đã ra quyết định tạm giữ Mỹ Anh này để tiếp tục làm rõ vụ việc.
Theo Công an Q.Thanh Xuân, Mỹ Anh đã có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích và đang bị áp dụng biện phát ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Lập

Nguyễn Lập

Nên rút tuổi chịu trách nhiệm hình sự. Thời bây giờ trẻ 15 tuổi có thể sát thương nhiều người rồi.
Quang Hải Phù

Quang Hải Phù

Tạm giữ là đúng người đúng tội , và khi xét xử nên tuyên án kịch khung vì hành vi phạm tội diển ra quá nhiều lần gây mất an ninh xã hõi
Nguyên Võ

Nguyên Võ

Phải có hình phạt thích đáng cho hành động côn đồ này. Nhiều lần tái phạm chứng tỏ là rất khó sửa đổi lại tâm tính.
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Với những kẻ coi trời bằng vung, hung hăng, thì việc tạm giữ rất được sự ủng hộ của tất cả mọi người
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU