Tạm giữ học sinh tông xe vào CSGT

6
Chiều 19.8, Phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã chuyển hồ sơ vụ Bùi Ngọc Thuận (17 tuổi, học sinh Trường THPT Hoàng Hoa Thám, TP.Pleiku, Gia Lai) cố ý tông xe máy vào CSGT, cho Công an TP.Kon Tum để tiếp tục điều tra làm rõ và đề nghị truy tố về tội “chống người thi hành công vụ”.

Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 18.8, Thuận điều khiển xe máy chạy quá tốc độ trên đường Phạm Văn Đồng, TP.Kon Tum, bị tổ CSGT ra hiệu dừng xe kiểm tra hành chính. Thuận không chấp hành mà lao xe thẳng vào làm thiếu úy Nguyễn Hà Phương (Phòng CSGT tỉnh Kon Tum) bất tỉnh, phải đưa đi cấp cứu. Hiện Công an TP.Kon Tum đang tạm giữ hành chính đối với Thuận.

Phạm Anh

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoangduocpro

hoangduocpro

Tình trạng thanh thiếu niên coi thường pháp luật càng lúc càng trẻ hóa. lý do rất đơn giản là họ có pham tội thì cũng đc sử nhẹ vì chưa tới tuổi vị thành niên. Theo tôi, các chú các bác cần xem lại vấn đề này. trẻ hóa pháp luật tí nửa. 15 tuổi vẫn truy cứu trách nhiệm hình sự, phải có khung phật thỏa đáng
Xuân Thành

Xuân Thành

Cơ quan chức năng kết hợp với nhà trường nên có hình thức kỷ luật nặng với những học sinh sinh viên như thế này để răn đe giáo dục những thanh niên khác. không nên vì lý do gì đó mà giảm nhẹ dung túng, làm những kẻ khác noi theo. Mọi người đều ủng hộ khi luật pháp làm đúng quy định
trần dũng

trần dũng

Đề nghị phải xử thật nghiêm minh dù đó là ai. Để làm gương cho những kẻ khác
Nguyễn Kim Xuyên

Nguyễn Kim Xuyên

Khởi tố cho đi tù chứ sao còn tạm giữ hành chính , cô gái tát cảnh sát còn đi tù kia mà, học sinh mà côn đồ thế, nhốt ngay từ bây giờ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU