Tạm giữ hình sự nguyên cán bộ công an đánh vợ cũ ở Hà Tĩnh

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự người chồng nguyên là cán bộ công an đánh đập vợ cũ, để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Chị Trang bị chồng cũ đánh đập trước sân Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh /// Ảnh Cắt từ clip Chị Trang bị chồng cũ đánh đập trước sân Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh - Ảnh Cắt từ clip
Chị Trang bị chồng cũ đánh đập trước sân Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh
Ảnh Cắt từ clip
Sáng nay 19.10, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận thông tin trên và cho biết vào sáng 18.10, người chồng đánh vợ cũ gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua là Nguyễn Chiến Thắng (34 tuổi, trú tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã đến đơn vị để đầu thú.
“Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tật mà Thắng đánh đập gây thương tích cho người vợ cũ là 12%. Vì thế, ngay sau khi Thắng đến đầu thú, chúng tôi đã ra quyết định tạm giữ hình sự người này để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định”, vị lãnh đạo Công an thị xã Kỳ Anh nói.
Tạm giữ hình sự nguyên cán bộ công an đánh vợ cũ ở Hà Tĩnh - ảnh 1

Chị Trang nằm điều trị tại nhà riêng sau khi bị chồng cũ đánh đập

Ảnh Phạm Đức

Như Thanh Niên đưa tin, vào khoảng 15 giờ ngày 25.9, trên trang mạng xã hội Facebook đăng tải clip dài 2 hơn phút với tựa đề “Nguyên cán bộ công an nhân dân huyện Kỳ Anh đánh đập vợ cũ”.
Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông dùng tay kéo một phụ nữ lên xe ô tô bán tải màu đỏ dừng cạnh bên. Người phụ nữ này chống cự lại thì bị anh ta giật tóc, đấm, đá vào người. Tiếp đó, người đàn ông cầm kéo dọa đâm người phụ khiến những người chứng kiến hoảng hốt.
Tạm giữ hình sự nguyên cán bộ công an đánh vợ cũ ở Hà Tĩnh - ảnh 2

Tỷ lệ thương tích mà anh Thắng gây ra cho vợ cũ là 12%

Ảnh Phạm Đức

Đoạn clip cũng ghi lại cảnh nhiều người dân đứng xem. Một người đàn ông mặc bộ đồ bệnh nhân ra can ngăn thì bị người đàn ông dùng kéo đe dọa.
Người đánh đập vợ cũ trong clip sau đó được xác định là Nguyễn Chiến Thắng, từng là cán bộ công an công tác tại Đội điều tra Công an huyện Kỳ Anh nhưng đã xin ra khỏi ngành từ năm 2016. Còn người bị đánh đập là chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (35 tuổi, trú tại tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh).
Kể với phóng viên Thanh Niên, chị Trang cho biết nguyên nhân bị chồng cũ đánh đập vào sáng 25.9 ngay trước sân của Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh là do anh này ghen tuông vì chị có người đàn ông mới. Còn anh Thắng lại phủ nhận điều này và cho rằng đánh đập chị Trang vì chuyện vợ cũ cặp bồ bị đăng lên một trang mạng xã hội Facebook làm ảnh hưởng đến 2 người con chung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Song

Song

Vũ phu vô đạo đức như vậy vợ ly hôn cho ra khỏi ngành là đúng rồi, ly hôn giờ chị kia yêu đương cặp bồ ai mặc kệ ảnh hưởng gì
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Xử lý qúa chậm...phải cho lũ vũ phu trước khi hành động phải chùn tay thì mới có tính thuyết phục
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Mình nghĩ là :...đã ra khỏi ngành thì "hết giờ" cũng là "người dân" và bình đẳng trước pháp luật, luôn được pháp luật bảo vệ..Còn hành vi gây rối công cộng, làm nhục, lại gây thương tích cho người khác thì phải nhận hình phạt tương xứng (đó chưa nói là người mình từng yêu thương và đang nuôi dưỡng chăm sóc hai con...cạn lời )
Đoàn văn an

Đoàn văn an

Đúng là tạm giữ hình sự kịp thời thật.... gần một tháng qua

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU