Tạm giữ hình sự người không chấp hành khai báo y tế còn đạp cán bộ chốt kiểm soát

23 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù chưa hoàn thành khai báo y tế và nêu được lý do chính đáng để qua chốt kiểm soát, Vũ Nhật Tân vẫn có ý định đi qua, khi bị ngăn lại thì chống đối, thách thức, đạp vào người một cán bộ chốt kiểm soát.
Vũ Nhật Tân thách thức, không hợp tác với tổ kiểm soát /// Ảnh: Cắt từ clip Vũ Nhật Tân thách thức, không hợp tác với tổ kiểm soát - Ảnh: Cắt từ clip
Vũ Nhật Tân thách thức, không hợp tác với tổ kiểm soát
Ảnh: Cắt từ clip
Sáng 23.7, Công an TP.Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự Vũ Nhật Tân (38 tuổi, ngụ P.Xuân Tân (TP.Long Khánh) để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ" tại một chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tạm giữ người hung hăng chửi bới, đạp cán bộ trực chốt kiểm soát Covid-19

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 22.7, tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 do Công an xã Bình Lộc triển khai đặt tại cầu Bình Lộc (KP.Suối Chồn, P. Bảo Vinh, TP.Long Khánh) có Vũ Nhật Tân điều khiển xe máy chở Nguyễn Tiến Duy (21 tuổi, ngụ cùng phường) lưu thông trên đường Lê A theo hướng từ Quốc lộ 1 đi vào, lực lượng tại chốt đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra.
Tân và Duy đã dừng xe và khai báo y tế theo quy định. Tuy nhiên Tân chưa nêu được lý do chính đáng đi vào xã Bình Lộc và cũng chưa hoàn thành việc khai báo y tế nhưng lại lấy xe với ý định tiếp tục di chuyển.
Lúc này, Tổ công tác yêu cầu Tân quay trở lại khu vực khai báo y tế để xác minh, làm rõ lý do đi vào xã Bình Lộc thì Tân có thái độ thách thức, chống đối và không chấp hành, liên tục chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng. Ngoài ra Tân còn gỡ khẩu trang để nói chuyện. Khi một cán bộ trong tổ công tác ra chặn lại thì Tân điều khiển xe lao thẳng vào nhưng không xảy ra va chạm.
Theo Công an TP.Long Khánh, sau đó Tân tiếp tục thách thức, chửi bới và đạp vào vùng đùi của một cán bộ ở chốt kiểm soát. Tân đã bị khống chế, bắt giữ và đưa về trụ sở Công an xã Bình Lộc để làm rõ. Qua kiểm tra nhanh, Công an xã Bình Lộc phát hiện Tân có sử dụng trái phép chất ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Đưa vào khu cách ly bắt dọn dẹp vệ sinh - một hình thức cải tạo bằng lao động !
Tran Tuan

Tran Tuan

Chuẩn
Ngocvu Dao

Ngocvu Dao

khởi tố hình sự rồi bác, ngồi bóc lịch
Hai Thuy

Hai Thuy

Phải xử lý thật nghiêm để răn đe vì tình trạng này vẫn tái diễn ở khắp nơi.
Nguyen Hung

Nguyen Hung

Chân dung của một hổ báo nhìn mà khiếp.
Quang Thắng TV

Quang Thắng TV

Ra đường phải xuất trình đầy đủ giấy tờ . Mục đích đi ra đường làm gì ? Nêu rõ , lực lượng chức năng kiểm tra xem xét , có hợp lý không ? Cho mình đi ..đấy ! Văn minh lên .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU