Tạm giữ hình sự 2 mẹ con nghi gây ra án mạng

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ một vụ án mạng tại thôn 5 (xã Quốc Oai, H.Đạ Tẻh).
Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng  /// Ảnh: Trùng Dương Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Trùng Dương
Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng
Ảnh: Trùng Dương
Sáng 5.4, Phòng Cảnh sát hình sự và lực lượng Pháp y Công an Lâm Đồng phối hợp cùng Công an H.Đạ Tẻh đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án mạng tại thôn 5 (xã Quốc Oai, H.Đạ Tẻh). Nạn nhân vụ án mạng được xác định là ông Phạm Văn Dũng (56 tuổi, ngụ tại địa phương).
Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, vào sáng 4.4, ông Dũng được người nhà đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Trong quá trình cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân, các bác sĩ phát hiện ông Dũng bị vết thương xuyên từ vai trái qua phổi và thấu lên cổ. Tại cổ còn có một vật bằng kim loại (nghi là đạn). Mặc dù được các bác sĩ ra sức cứu chữa, nhưng nạn nhân đã không qua khỏi do vết thương quá nặng. Nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Tẻh đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc tới Công an tỉnh Lâm Đồng.
Tạm giữ hình sự 2 mẹ con nghi bắn chết bố1

Cơ quan chức năng đến hiện trường xảy ra án mạng để điều tra

Ảnh: Trùng Dương

Sáng 5.4, Phòng Cảnh sát hình sự và lực lượng Pháp y Công an Lâm Đồng cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ án mạng. Điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, có 2 nghi can liên quan trực tiếp đến cái chết của ông Dũng là N.T.N. (47 tuổi, vợ nạn nhân) và P.T.T. (19 tuổi, con trai nạn nhân). Tại nhà nạn nhân, cơ quan chức năng đã thu giữ một súng tự chế và vật chứng gây án.
Hiện Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành lấy lời khai và ra lệnh tạm giữ hình sự 2 nghi can nói trên để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh Như

Huỳnh Như

Sao ác vậy
Hoàng Long

Hoàng Long

Bạn biết chuyện j chưa mà phán?
Mai Tuyết

Mai Tuyết

Bây giờ ko có gì là ko thể
Hướng Dương

Hướng Dương

Ghê quá trời ơi đang dịch bệnh còn bị như vậy chắc có sự tình gì đây...
Hoàng mỹ lâm

Hoàng mỹ lâm

Tàn nhẫn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU