Tạm giữ 4 người trong 'băng nhóm áo cam' chém người trong quán ốc

25 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) tạm giữ 4 người để điều tra vụ  'băng nhóm áo cam' chém người trong quán ốc.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc  /// Ảnh: CTV Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc - Ảnh: CTV
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc
Ảnh: CTV
Liên quan đến vụ hàng chục người xách theo hung khí xông vào quán ốc trên đường số 6, P.An Lạc A, đập phá, chém người, chiều 6.6, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã tạm giữ 4 người để điều tra và tiếp tục truy xét các nghi can còn lại.

Bắt 4 người trong vụ băng nhóm áo cam trăm người đâm chém loạn xạ ở quán ốc

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 5.6, trong lúc các thực khách đang ngồi ăn tại quán ốc trên đường số 6, P.An Lạc A, Q.Bình Tân (TP.HCM) thì hàng chục thanh niên mặc áo màu cam, đi trên hàng chục xe máy, xách theo dao, mã tấu, cây ba chĩa tự chế… xông vào quán đập phá, chém người loạn xạ.
Các nhân viên của quán cùng nhiều thực khách hốt hoảng bỏ chạy tán loạn, trong đó 1 người đàn ông chạy không kịp bị băng nhóm này tấn công tới tấp ngay trên sàn nhà. Đập phá và chém người xong, băng nhóm này lên xe rời khỏi hiện trường, tay lăm lăm hung khí “diễu hành” trên đường khiến người đi đường kinh hãi, hoang mang. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Camera ghi lại cảnh băng nhóm áo cam đâm chém loạn xạ ở quán ốc

Bình luận

User
Gửi bình luận
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Xã hội đen giờ mặc đồng phục luôn. Phát triển tới mức này thì người đứng đầu an ninh của Tp HCM nghĩ gì ta?
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Vụ này nghi phạm quá đông, công an TPHCM cần vào cuộc chỉ đạo công an các quận huyện hợp tác nhanh chóng truy bắt, không bỏ sót tên nào và sớm đưa bọn chúng ra vành móng ngưa để răn đe các trường hợp tương tự.
Nguyen Minh

Nguyen Minh

cả trăm người mà bắt có 4 hơi thiếu
David Le

David Le

Từ vài cá nhân đến nay giang hồ trang bị đồng phục, và về sau sẽ trở thành công ty TNHH... chứng tỏ pháp luật còn quá nương tay với bọn này, việc xử lý hiện tại chỉ là "cái đọt", nên chăng diệt tận gốc bằng cách có văn bản thời hạn giao nộp tất cả vũ khí tự chế gây sát thương cao như dao, kiếm, mã tấu, súng... sau thời gian trên tổng kiểm tra tận gốc là dẹp được, chỉ khi chúng ta không chịu làm mà thôi!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU