Tạm giữ 2 xe Mercedes Benz trùng biển 'chạm mặt' trên phố

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Liên quan đến vụ việc 2 xe Mercedes Benz trùng biển số “chạm mặt” trên phố, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP.Hà Nội, cho biết 2 chiếc ô tô nhãn hiệu Mercedes Benz E300 đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra.
Hình ảnh 2 xe ô tô Mercedes Benz E300 "chạm mặt" trên phố được cộng đồng mạng chia sẻ, quan tâm những ngày qua /// Ảnh CTV Hình ảnh 2 xe ô tô Mercedes Benz E300 "chạm mặt" trên phố được cộng đồng mạng chia sẻ, quan tâm những ngày qua - Ảnh CTV
Hình ảnh 2 xe ô tô Mercedes Benz E300 "chạm mặt" trên phố được cộng đồng mạng chia sẻ, quan tâm những ngày qua
Ảnh CTV
Thông tin về vụ việc 2 xe Mercedes Benz trùng biển số “chạm mặt” trên phố ở P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, Hà Nội, một chỉ huy Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Hà Nội, cho biết Công an P.Vạn Phúc đang tạm giữ 2 ô tô Mercedes Benz E300 để phục vụ điều tra.
Trước đó, vài ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 chiếc ô tô Mercedes Benz cùng đời, cùng biển số và cùng lưu thông trên phố thuộc địa bàn P.Vạn Phúc (Q.Hà Đông, Hà Nội). Nhiều người thắc mắc không biết chiếc xe nào gắn biển thật, biển giả.
“2 chiếc Mercedes E300 giống nhau như đúc ở ngay Vạn Phúc, Hà Đông. Một buổi chiều mưa gió, anh chủ xe đằng trước bắt gặp quả “giả hành tôn” nên chặn luôn lại, vì trước đó không biết tại sao xe mình bao nhiêu lần bị phạt nguội”, tác giả bài đăng chia sẻ.
Công an Q.Hà Đông cho biết đã nhận được thông tin vụ việc và triệu tập những người được cho là chủ phương tiện đến trụ sở Công an P.Vạn Phúc làm việc, làm rõ biển số nào là giả để xử lý.
Trong sáng 1.3, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, cơ quan này cũng đang vào cuộc xác minh làm rõ sự việc để xử lý theo quy định.
Theo nguồn tin của Thanh Niên, biển số 30E - 488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes Benz, sản xuất năm 2011, và đăng ký lần đầu vào tháng 3.2012. Theo giấy tờ, chủ sở hữu là một Công ty TNHH có địa chỉ tại Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huong Nguyen The

Huong Nguyen The

Công an mà không xác định được biển và chứng nhận nào là thật phải tạm bắt luôn 2 xe thì dân làm sao phân biệt, tội nghiệp anh xe thật.
Anh Nguyen Cong

Anh Nguyen Cong

Nên công khai danh tính chủ sở hữu biển giả.Tịch thu xe xung quỹ. Phạt thật nặng chủ xe biển số giả.Đền bù tiền phạt nguội cho chính chủ có biển đúng. Tìm người đã cung cấp thông tin phương tiện
Thế là xong
Trung Tran Binh

Trung Tran Binh

Phạt chủ xe giả 200 ngàn đồng cho sợ.
tr***@gmail.com

tr***@gmail.com

Khung hình phạt này theo như mình biết từ 100k đến 200k lấy móc khung giữa chỉ 150k thôi bạn😂
Hoang Hào

Hoang Hào

Tham nhũng nằm ở đâu đó trong 2bien số này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU