Tạm giam vợ nguyên Giám đốc Sở Nội vụ Bà Rịa-Vũng Tàu lừa hàng trăm tỉ đồng

9 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhiều nạn nhân tố cáo bà Loan đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và đơn vị này đã ra thông báo truy tìm. Khoảng giữa tháng 11, bà Loan cùng luật sư của mình đã đến công an trình diện.
Bà Trần Thị Kim Loan  - vợ của nguyên Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. /// Ảnh: N.L Bà Trần Thị Kim Loan - vợ của nguyên Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. - Ảnh: N.L
Bà Trần Thị Kim Loan - vợ của nguyên Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Ảnh: N.L
Ngày 1.12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với bà Trần Thị Kim Loan (54 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bà Loan là vợ của nguyên Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó bà Loan đã vay mượn hàng trăm tỉ đồng của nhiều người rồi bỏ trốn khỏi địa phương.
Nhiều nạn nhân đã tố cáo bà Loan đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và đơn vị này đã ra thông báo truy tìm.
Đến ngày 23.10.2020, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để tiến hành điều tra đối với bà Loan về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Khoảng giữa tháng 11, bà Loan cùng luật sư của mình đã đến Cơ quan Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trình diện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Roger

Roger

Cần nghiêm trị bà này.
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Vợ cán bộ thì phạt nặng hơn dân thường để làm gương
Ba Lê

Ba Lê

Sao vay mượn dễ dàng quá vậy
Ngan Nguyen

Ngan Nguyen

Sao cho vay dễ quá vậy, số tiền vay hàng chục tỷ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU