Tạm giam người cha ở Hưng Yên bạo hành con trai 9 tuổi bằng gậy, điếu cày

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bắt cởi quần áo đứng ngoài trời nắng; tối không cho vào nhà; dùng gậy, điếu cày đánh đập... là những hành động dã man của một người bố ở Hưng Yên đối với bé trai 9 tuổi là con ruột của mình.
Nguyễn Hữu Long tại cơ quan điều tra /// Ảnh Minh Phương Nguyễn Hữu Long tại cơ quan điều tra - Ảnh Minh Phương
Nguyễn Hữu Long tại cơ quan điều tra
Ảnh Minh Phương
Chiều 23.9, thông tin từ Công an H.Khoái Châu (Hưng Yên) cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Long (35 tuổi, trú xã Hàm Tử, H.Khoái Châu) về tội ngược đãi hoặc hành hạ con.
Trước đó, ngày 17.9, Công an H.Khoái Châu nhận được tin báo về việc bé trai N.H.H (9 tuổi; con của Long) bị bố đẻ đánh đập, hành hạ dẫn đến thương tích vùng đầu, bụng... phải nhập viện điều trị nên đã vào cuộc điều tra. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy bé H. bị tổn thương cơ thể 15%.
Tạm giam người cha ở Hưng Yên bạo hành con trai 9 tuổi bằng gậy, điếu cày - ảnh 1

Bị can Nguyễn Hữu Long

Ảnh Minh Phương

Tại cơ quan công an, Long khai nhận đã nhiều lần hành hạ, đánh đập con trai bằng cách bắt con cởi quần áo đứng phơi nắng; nằm trên nắp cống nước thải ngoài trời tối không cho vào nhà; bắt con ăn lá lốt sống vì hái lá không đúng ý; dùng dây lưng, điếu cày và gậy đánh đập,...
Tạm giam người cha ở Hưng Yên bạo hành con trai 9 tuổi bằng gậy, điếu cày - ảnh 2

Dụng cụ Long dùng để bạo hành bé H

Ảnh Minh Phương

Theo công an H.Khoái Châu, trước đó, chứng kiến bé H. bị bố bạo hành, người dân địa phương và các thầy cô Trường tiểu học Hàm Tử đã báo công an. Long từng bị mời lên làm việc, nhắc nhở và cam kết không đánh đập, hành hạ con nhưng người này vẫn tiếp tục.
Long từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, vợ Long là Nguyễn Thị Hà cũng đang chấp hành án tù về tội này. Từ nhỏ cháu H. đã không có được sự chăm sóc, yêu thương từ gia đình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Hà

Hữu Hà

đừng tạm giam rồi thả, hãy bỏ tù cho tỉnh ngộ.
Kháng Nguyễn Hữu

Kháng Nguyễn Hữu

Có một người cha như vậy thật nguy hiểm cho sự phát triển của đứa trẻ sau này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU