Tạm giam kẻ hiếp dâm bé gái có quan hệ họ hàng

4 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 3.5, Công an H.Hướng Hóa (Quảng Trị) cho biết đã bắt khẩn cấp và tạm giam Nguyễn Quốc Th. (37 tuổi, trú xã Hướng Phùng, H.Hướng Hóa) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.
Theo điều tra của cơ quan chức năng, ngày 1.5, cháu N. (chưa đủ 16 tuổi, trú xã Hướng Phùng) đang cùng mẹ đón xe tại TT.Khe Sanh để về nhà thì gặp Th. đang chạy xe máy về xã Hướng Phùng.
Vì có quan hệ bà con gần, nên mẹ của N. nhờ Th. chở con gái về trước. Tuy nhiên, khi đến nhà em N., thấy vắng người, Th. rút dao đe dọa và đánh nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm.
Th. còn lấy điện thoại di động quay lại, dọa nếu N. để lộ sẽ phát tán clip này. Nhận tin báo của gia đình, Công an xã Hướng Phùng, Công an H.Hướng Hóa đã khám nghiệm hiện trường, tiến hành bắt khẩn cấp và tạm giam Th.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long Long

Long Long

Tay dâm tặc này đã được mặc định một vé..đi mút mùa trăng!
Bình An

Bình An

Kẻ đồi bại này k còn tính người nữa rồi. Tại sao bây giờ đạo đức xã hội lại xuóng cấp nghiêm trọng như vậy ? Trách nhiệm thuộc về ai ?
Thanh dat

Thanh dat

Không còn tin ai trên đời này nữa rồi
Vân Khanh

Vân Khanh

Theo ý kiến của tôi là nên tăng hình phạt cho tội phạm hiếp dâm và không cho đặc xá giảm án gì cả vì xã hội không phù hợp với chúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU