Vụ ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy:

Tạm dừng công tác Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình Nguyễn Văn Điều

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin từ Tỉnh ủy Thái Bình cho biết, ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình, vừa bị tạm đình chỉ công tác để khắc phục hậu quả vụ tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương.
Chiếc xe gây tai nạn /// Ảnh CTV Chiếc xe gây tai nạn - Ảnh CTV
Chiếc xe gây tai nạn
Ảnh CTV
Ngày 13.5, ông Khiếu Ngọc Sáng, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình, xác nhận Tỉnh ủy Thái Bình vừa có văn bản chỉ đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình tạm dừng việc thực hiện nhiệm vụ của ông Nguyễn Văn Điều đến ngày 25.5 để khắc phục hậu quả vụ tai nạn.
Ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình, được cho là có liên quan đến vụ tai nạn diễn ra tối 8.5, tại địa bàn thành phố Thái Bình, khiến 1 người chết, 2 người bị thương.
Như Thanh Niên đã đưa tin, vào tối 8.5, tại đoạn đường Trần Thủ Độ (đối diện cây xăng Phiệt Học, thuộc phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô mang biển số 29A-995.83 với một người đi xe đạp.
Vụ tai nạn khiến bà Phạm Thị Ng. (63 tuổi, trú tại tổ 10, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình - người đi xe đạp) bị hất văng, đập vào xe máy đang chạy cùng chiều. Hậu quả, bà Ng. bị thương nặng và tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu; người đi xe máy bị thương.
Sau khi tông bà Ng., xe ô tô biển số 29A - 995.83 tiếp tục tông vào một xe máy khác, làm người lái xe văng xuống đường, bị thương. Gây tai nạn xong, người điều khiển chiếc xe ô tô không dừng lại mà lái xe bỏ chạy về phía Khu công nghiệp Phúc Khánh, khiến nhiều người dân bất bình đuổi theo.
Khi chạy vào khu công nghiệp Phúc Khánh, chiếc xe ô tô gây tai nạn đâm phải một cổng sắt mới dừng lại. Sau khi lực lượng công an có mặt, tài xế điều khiển chiếc xe gây tai nạn mới ra khỏi xe.
Theo người dân có mặt tại hiện trường, thì người điều khiển chiếc xe gây tai nạn giống ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình. Còn chiếc xe gây tai nạn có tấm biển ghi: "Văn phòng tỉnh ủy Thái Bình - Giấy ra vào cơ quan - 29A-995.83".
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
minhnguyen

minhnguyen

Gây tai nạn chết người và bị thương mà bỏ chạy không đứa đi cấp cứu thì phải khởi tố rồi .Công an phải xác minh nồng độ cồn bao nhiêu? Nếu không có thì phải chịu múc nồng độ cồn cao nhất khi gây tai nạn mà bỏ chạy trốn.
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Không thể tin được trưởng ban nội chính gây tai nạn lại bỏ chạy...
Xích Nhãn

Xích Nhãn

Có gì mà không tin? Ông ấy cũng là con người chứ đâu phải thần thánh?
Thông Thiên

Thông Thiên

tiếp tục là thái bình thiên quốc. cần điều tra xem có ngáo đá, phê cần và nồng độ cồn hay không? đạo đức ở đâu khi tông chết người mà không đưa đi cấp cứu?
Huỳnh Văn Hai Hai

Huỳnh Văn Hai Hai

Người đứng đầu cơ quan chống tham nhũng của một tỉnh mà như vậy thì cạn lời.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU