Tạm đình chỉ thiếu úy công an xô xát với người bán rong ở Hồ Con Rùa

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an quận 3 (TP.HCM) vừa tạm đình chỉ công tác thiếu úy Bùi Xuân Hải, liên quan đến việc xô xát với người bán rong ở khu vực Hồ Con Rùa.
Theo Cổng thông tin điện tử Công an TP.HCM ngày 30.9, Giám đốc Công an TP.HCM, trung tướng Lê Đông Phong, đã chỉ đạo Trưởng công an Q.3 tạm đình chỉ công tác thiếu úy Bùi Xuân Hải để kiểm tra, xác minh, làm rõ toàn bộ vụ việc liên quan đến thông tin xuất hiện trên mạng xã hội phản ánh “một chị bán hàng rong đã bị công an đánh đập hết sức dã man tại khu vực Hồ Con Rùa”, xảy ra vào 20 giờ ngày 29.9.
Trước đó, tối 29.9, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin (kèm video clip) phản ánh thông tin được cho là "công an đánh dân" xảy ra ở khu vực Hồ Con Rùa (Q.3).
Theo báo cáo ban đầu của Công an Q.3, vào thời gian trên, thiếu úy Bùi Xuân Hải được phân công giải quyết trật tự đô thị xung quanh khu vực Hồ Con Rùa cùng 1 bảo vệ dân phố.
Khoảng 19 giờ 45, thiếu úy Hải phát hiện có nhiều nhóm người đang buôn bán vi phạm lấn chiếm lòng lề đường nên tiến hành đẩy đuổi. Trong số này có chị Nguyễn Thị Thu Thảo (39 tuổi, thường trú Q.Bình Thạnh). Chị Thảo đã có những lời lẽ xúc phạm lực lượng công an và cá nhân thiếu úy Hải, sau đó xảy ra giằng co giữa hai bên.
Trong lúc giằng co, chị Thảo bị té đập đầu vào biển số xe máy trước một quán cà phê tại khu vực Công Trường Quốc Tế (P.6, Q.3).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Billy

Billy

Sao lại đình chỉ công tác, đây là tội HÌNH SỰ, có nhân chứng, hình ảnh rõ ràng chứ đâu phải trong bóng tối
Trần Đăng Hiến

Trần Đăng Hiến

Bà bán hàng rong này cũng không vừa đâu !! Bả chửi anh CA xối xả !! Phải xử lý hành vi chống người thi hành công vụ !!
LÝ GIA BẢO

LÝ GIA BẢO

Chào bạn Hiến ! Mình xin phép được đính chính câu nói của bạn: Mình xin bạn hãy nhìn kĩ vấn đề hơn, bạn hãy xem xét kĩ và có câu nói khách quan và công tâm hơn, mình khuyên bạn là không nên bênh vực cho cái xấu, chúng ta hãy Tôn trọng lẽ phải.
Nhiều chuyện

Nhiều chuyện

Chửi bới, nhục mạ và có hành vi chống trả >>> đủ để phạt rồi, công an có lỗi thì phạt CA dân vi phạm thì phạt dân , trong trường hợp này phạt A. Hải mà ko xử lý chị Thảo thì cũng ko thỏa đáng . Theo tui là vậy có gì ko đúng xin đừng ném gạch tui .
Nguyễn Nguyên

Nguyễn Nguyên

Dù sao lãnh đạo công an Hà Nội cũng nên mở mắt nhìn cách xử lí của công an thành phố Hồ Chí Minh!
Quang

Quang

Đánh phụ nữ ở các nước Châu âu thì đi tù là cái chắc, còn ở Việt Nam thì sao, mời các độc giả cứ theo dõi xử lý vụ việc của các cơ quan chức năng
Huy

Huy

Còn các nước châu âu mà xúc phạm công an hay đá công an như vậy là bị bắt tại chỗ rồi bạn.... so sánh thì so sánh cho hết
Thạc Lê

Thạc Lê

Nghiêm khắc kiểm điểm,xong,huề.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU