Tạm đình chỉ Đội trưởng Đội trật tự đô thị TP.Vũng Tàu

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

* Khai trừ Đảng nguyên Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Biên Hòa
UBND TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác ông Trần Minh Dũng, Đội trưởng Đội trật tự đô thị thành phố trong thời hạn 15 ngày.
* Khai trừ Đảng nguyên Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Biên Hòa
Ngày 11.1, UBND TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác ông Trần Minh Dũng, Đội trưởng Đội trật tự đô thị (TTĐT) thành phố trong thời hạn 15 ngày để kiểm điểm trách nhiệm vì để cán bộ cấp dưới có hành vi vi phạm pháp luật.
Cụ thể, tháng 11.2016, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Nguyễn Tiến Dũng (37 tuổi, cán bộ Đội TTĐT TP.Vũng Tàu) về hành vi nhận hối lộ; Lê Thành Mỹ (35 tuổi, nguyên cán bộ Đội TTĐT TP.Vũng Tàu) và Đinh Văn Quân (31 tuổi, là thầu xây dựng) cùng về hành vi môi giới hối lộ.
Theo kết quả điều tra ban đầu, một người dân có đất nông nghiệp trên địa bàn TP.Vũng Tàu không được xây dựng nhà nhưng thông qua Mỹ, Dũng đã nhận hàng chục triệu đồng của Quân và chủ đất để “bảo kê” xây nhà trái phép (Thanh Niên đã thông tin). Ngoài các lý do trên, ông Trần Minh Dũng còn thiếu nghiêm túc khi thực hiện các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo thành phố trong việc lập lại trật tự xây dựng trên địa bàn.
* Cùng ngày, nguyên Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Biên Hòa (Đồng Nai) Võ Thanh Tùng vừa bị Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai thống nhất khai trừ khỏi Đảng.
Trước đó, từ đơn thư tố cáo của người dân, Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai đã xác minh và phát hiện ông Tùng cùng một số người khác ăn chặn khoảng 800 triệu đồng tiền thi đua khen thưởng. Sau đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai còn phát hiện ông Tùng có dấu hiệu sai phạm trong việc bố trí, luân chuyển cán bộ phường, xã khi còn làm Trưởng phòng Nội vụ TP.Biên Hòa.
Hiện ông Tùng đã bị tạm đình chỉ công tác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU