Tạm đình chỉ công tác đại úy CSGT Quảng Ninh đấm vào mặt người vi phạm

56 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác một đại úy CSGT để làm rõ hành vi chửi mắng và đấm một người vi phạm giao thông.
Hiện trường xảy ra vụ việc /// Ảnh Hà Tâm Hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh Hà Tâm
Hiện trường xảy ra vụ việc
Ảnh Hà Tâm
Ngày 12.8, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa ra quyết tạm đình chỉ công tác đại úy Hoàng Văn Sơn (Công an TX.Quảng Yên, Quảng Ninh) để xác minh về việc cán bộ công an này đã có hành vi đánh, chửi mắng người vi phạm giao thông.
Trước đó, vào khoảng 18 giờ 10 ngày 9.8, Tổ công tác của Đội CSGT - trật tự thuộc Công an TX.Quảng Yên phát hiện xe tải biển số 14C - 170.18, do ang Đặng Văn Cường (30 tuổi, trú tại TX.Quảng Yên) điều khiển, cơi nới thành thùng, không phủ bạt.
Mặc dù tổ công tác của Công an TX.Quảng Yên ra tín hiệu dừng xe nhưng tài xế Cường không chấp hành và lái xe bỏ chạy. Trước tình hình này, đại úy Hoàng Văn Sơn đã trưng dụng xe máy của người dân đỗ bên đường để truy đuổi.
Dù tiếp tục nhận được tín hiệu yêu cầu dừng xe, nhưng tài xế Cường không giảm tốc độ. Người này còn điều khiển chiếc xe tải lao về phía đại úy Sơn.
Cùng lúc đó, 2 xe ô tô của tổ công tác đã kịp thời áp sát, chặn phía trước và phía sau nên lái xe tải mới chịu dừng lại.
Tạm đình chỉ công tác đại úy CSGT Quảng Ninh đấm vào mặt người vi phạm - ảnh 1

Đại úy Sơn đánh liên tiếp vào mặt lái xe Cường

Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, người lái xe tải tiếp tục cố thủ và không chịu mở cửa xe để làm việc. Đúng lúc đó, bố của lái xe Cường đến hiện trường, có hành vi xô đẩy đại úy Sơn nên bị tổ công tác khống chế. Thấy vậy, lái xe Cường nhảy xuống hòng “cứu” bố.
Đáng chú ý, trong quá trình khống chế đối tượng vi phạm, đại úy Sơn đã nói lời tục tĩu và đấm vào mặt lái xe Cường. Đại úy Sơn còn định dùng mũ bảo hiểm đập lái xe Cường nhưng một người dân đã ngăn cản.
Ngoài việc tạm đình chỉ công tác đại úy Sơn, Công an TX.Quảng Yên cũng tạm giữ chiếc xe vi phạm của lái xe Cường để phục vụ điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Nguyễn

Trung Nguyễn

Nếu phải cảnh sát Hoa Kỳ ,chắc lái xe sẽ bí đấm vỡ quai hàm rồi.Đối với lái xe coi thường pháp luật thì cần phải có hành động mạnh như vậy.
Vantoan Nguyen

Vantoan Nguyen

Tào lao cảnh sát Mỹ nào đánh người như vậy
Chan

Chan

Đừng so sánh một cách quá khập khiễng như vậy!
7 phản hồi
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Là Công an nên phải chấp hành nội quy, quy định thôi, chứ nếu đúng như bài báo phản ảnh với đối tượng ngoan cố có hành vi nguy hiểm thì xử lý như vậy cũng là bình thường để khống chế, cũng cần xem xét xem lúc Đại úy Sơn đấm như vậy thì đối tương đã thực sự bị khống chế hay chưa?
trinh cuong

trinh cuong

Nóng, mất bình tĩnh, không kiềm chế dẫn đến việc đáng tiếc, giờ đình chỉ để xem xét ? Còn việc vi phạm mà không dừng còn cố ý "điều khiển chiếc xe tải lao về phía đại úy Sơn" thì quá nguy hiểm và "cố thủ" nữa chắc là cũng không thể xem "nhẹ"
Nguyễn Oanh

Nguyễn Oanh

Xin mọi người hãy thôi bênh vực người vi phạm nữa đi. Công an cũng là con người, cũng ái - ố - hỉ - nộ như tất cả mọi người. Do vậy, một khi anh đã vi phạm, anh chống lại và anh có lời lẽ xúc phạm, thách thức, kích động thì có đến thánh cũng không nhịn được.
Chien le Nguyen

Chien le Nguyen

Nếu không nhịn được thì đừng nên chọn nghề công an. Bởi công an là người giữ gìn trật tự xã hội, hành xử khi thi hành công vụ phải đúng tác phong, quy định của người công an nhân dân. Nếu viện lý do nóng giận thì có thể làm gì cũng được sao, kể cả bắn chết?
Huỳnh Hải

Huỳnh Hải

Ko nhịn được là có quyền đánh người hả.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU