Tài xế tông chết người, khiêng xác nạn nhân bỏ bên vệ đường rồi bỏ chạy ​

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế xe khách giường nằm BS 43B-027.47 dừng lại quan sát thấy không có người liền khiêng xác nạn nhân bỏ bên vệ đường rồi bỏ chạy.
Lưc lượng công an bắt giữ xe khách BS 43B-027.47 gây tai nạn rồi bỏ chạy /// HIỂN CỪ Lưc lượng công an bắt giữ xe khách BS 43B-027.47 gây tai nạn rồi bỏ chạy - HIỂN CỪ
Lưc lượng công an bắt giữ xe khách BS 43B-027.47 gây tai nạn rồi bỏ chạy
HIỂN CỪ

Vụ tai nạn xảy ra trên QL 1 đoạn qua địa phận thôn Châu Me, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) vào rạng sáng 22.7.

Vào thời điểm này, xe khách giường nằm BS 43B-027.47 do Nguyễn Văn Hiện (54 tuổi, ở TP.Đà Nẵng) điều khiển chạy từ tỉnh Gia Lai về TP.Đà Nẵng, khi lưu thông đến địa điểm trên đã tông chết anh Nguyễn Trung Thi (21 tuổi, ở xã Đức Phong, huyện Mộ Đức) điều khiển xe máy băng qua đường.

Tài xế tông chết người, khiêng xác nạn nhân bỏ bên vệ đường rồi bỏ chạy  ​ - ảnh 1
Tài xế Nguyễn Văn Hiện tại cơ quan công an
Ảnh: HIỂN CỪ

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe khách dừng lại quan sát thấy không có người liền kéo xe máy ra khỏi gầm xe, khiêng xác nạn nhân bỏ bên vệ đường rồi bỏ chạy.

Toàn bộ sự việc trên được anh Nguyễn Sao Ngọc Vang, tài xế taxi Mai Linh chứng kiến, báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an huyện Mộ Đức cử một tổ công tác truy đuổi theo và bắt giữ xe khách 43B-027.47 tại tỉnh Quảng Nam.

Cũng trong ngày 22.7, Công an huyện Mộ Đức phối hợp với và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi khám nghiệm tử thi, hiện trường, xe khách và làm việc với tài xế Hiện.

Tại cơ quan chức năng  tài xế Hiện đã khai nhận hành vi tông chết người, xóa dấu vết hiện trường, điều khiển xe bỏ chạy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Lợi

Minh Lợi

Tại nạn là chuyện ngoài ý muốn không ai muốn xảy ra. Nhưng trước tinh thần vô cảm của tài xế này nên truy tố và tước bằng vĩnh viễn.
LÃO GIA

LÃO GIA

Tôi tự hỏi: Vậy những hành khách đi trên xe gây tai nạn có biết việc này không? Và biết thì tại sao người ta lại im lặng 1 cách đồng lõa để xe tiếp tục chạy? Sao họ lại có thể hèn nhát đến vậy?
d

d

Gời đó hành khách chắc ngủ hết rồi bạn, rạng sáng mà
Tran Truong

Tran Truong

Còn hành khách thì sao không phản ứng gì ? nên truy tố luôn về tội đồng lõa.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Bạn đọc Minh Lợi nói đúng,nhưng trong vụ việc này 100% là phải truy cứu trách nhiệm hình sự. Vì gây ra tai nạn đã không cứu giúp người bị nạn mà còn trốn chạy thì tội càng nặng hơn./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU