Tài xế tông 2 cô giáo ngày 20.11 ở Gia Lai ra trình diện

4 Thanh Niên Online
Tông vào 2 cô giáo đúng ngày Nhà giáo Việt Nam, tài xế khai quá hoảng sợ nên điều khiển xe ô tô bỏ chạy.
 
Chiếc ô tô gây tai nạn /// Công an cung cấp Chiếc ô tô gây tai nạn - Công an cung cấp
Chiếc ô tô gây tai nạn
Công an cung cấp
Ngày 22.11, Đội Cảnh sát Giao thông, Công an TP.Pleiku (Gia Lai) cho biết, tài xế gây tai nạn cho 2 cô giáo Nguyễn Thanh Phương (32 tuổi) và Nguyễn Thị Phương Hảo (33 tuổi, cùng trú P.Ia Kring, TP.Pleiku) vào ngày 20.11, đã đã đến cơ quan công an TP.Pleiku trình diện.
Tại trụ sở công an, người gây tai nạn khai là Tào Quang Thương (37 tuổi, trú tại tổ 3, P.Hội Phú, TP.Pleiku, Gia Lai), chiếc xe ô tô BS 77A-142.41 là mượn của một người bạn.
Người này khai khoảng 12 giờ 17 phút ngày 20.11, khi đi trên đường Hùng Vương đoạn giao nhau với đường Nguyễn Viết Xuân, thì phát hiện có tín hiệu đèn đỏ. Do không làm chủ được tốc độ, đã tông liên tiếp vào 2 chiếc xe gắn máy của cô Phương và cô Hảo.
Tài xế tông 2 cô giáo ngày 20.11 ở Gia Lai ra trình diện - ảnh 1

Công an TP.Pleiku trích xuất camera để truy tìm chiếc ô tô BS 77A-142.41

Đình Văn

“Sau khi tông vào 2 xe máy, quá hoảng sợ nên đã điều khiển xe ô tô rẽ vào đường Nguyễn Viết Xuân chạy trốn. Tiếp đó, đưa xe ô tô đến một gara trên địa bàn TP.Pleiku sửa chữa”, Tào Quang Thương khai với công an.
Cảm thấy day dứt lương tâm, 2 ngày sau, Thương lái chiếc xe gây tai nạn đến công an TP.Pleiku trình diện.
Trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện Đội Cảnh sát giao thông Công an TP.Pleiku cho hay, sau khi lấy lời khai sẽ có hướng xử lý tiếp theo đối với tài xế này.
Tài xế tông 2 cô giáo ngày 20.11 ở Gia Lai ra trình diện - ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn

Người dân cung cấp

Như Thanh Niên đã đưa tin,  tại ngã tư Hùng Vương - Nguyễn Viết Xuân, TP.Pleiku (Gia Lai), chiếc xe ô tô 7 chỗ màu xám, hiệu Mitsubishi Outlander, đã va chạm liên hoàn vào 2 xe máy do cô Phương và cô Hảo điều khiển, khi cả hai xe máy đang giảm dần tốc độ để dừng đèn đỏ.
Cú va chạm mạnh làm 2 cô ngã xuống đường, bất tỉnh, 2 chiếc xe máy trượt dài dưới lòng đường. Chiếc ô tô bỏ mặc các nạn nhân, tăng ga bỏ chạy. Cô Phương và cô Hảo được người dân đưa vào Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai cấp cứu.
Công an TP.Pleiku trích xuất camera an ninh, phát hiện chiếc ô tô BS 77A - 142.41 là phương tiện gây tai nạn cho 2 cô giáo, đồng thời phát thông báo truy tìm người gây tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn kim Thu

Nguyễn kim Thu

Biết không thể trốn thoát, nên ra trình diện cơ quan Công an !
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Đúng như ý bạn, thứ này thì lương tâm chẳng cắn rứt, cào cấu gì đâu!
Đoàn Trọng Thủy

Đoàn Trọng Thủy

Không cho mượn xe thì bảo bạn bủn xỉn, keo kiệt, ích kỷ. Cho mượn rồi bạn ăn ngủ không yên!!! Buồn cho cái "sự đời"!!!!
Nguyễn Quân

Nguyễn Quân

Luật giao thông nên đưa hiện tượng "quá hoảng sợ mà bỏ chạy khỏi hiện trường" thành một tình tiết tăng nặng hoặc nên tước giấy phép lái xe vĩnh viễn những người "yếu bóng vía" này luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU