Tài xế taxi bị cướp cắt cổ hiện ra sao?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 19.7, tài xế taxi Vinasun bị một đối tượng cắt vào cổ trong lúc đang lái taxi, hòng cướp xe... 
Xe taxi của hãng Vinasun do ông Đại điều khiển bị kẻ cướp ra tay sát hại để cướp nhưng bất thành /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Xe taxi của hãng Vinasun do ông Đại điều khiển bị kẻ cướp ra tay sát hại để cướp nhưng bất thành - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Xe taxi của hãng Vinasun do ông Đại điều khiển bị kẻ cướp ra tay sát hại để cướp nhưng bất thành
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Ngày 20.7, tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân Trần Văn Đại (40 tuổi, ngụ Đồng Nai) trong tình trạng có vết thương trên cổ, ở bên phải. Ông Đại là tài xế taxi nghi bị cướp cắt vào cổ để cướp xe nhưng bất thành. 
Theo lời khai của bệnh nhân, khoảng 23 giờ ngày 19.7, anh bị người khác cắt vào cổ trong lúc đang lái taxi. Sau khi bị sát hại, bệnh nhân được sơ cứu tại Trung tâm y tế Bến Lức, và chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.
Kết quả chẩn đoán hình ảnh cho thấy bệnh nhân bị sưng, tụ khí mô mềm vùng cố... Các bác sĩ đã cầm máu và khâu vết thương. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, ăn uống được.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 21 giờ ngày 19.7, ông Trần Văn Đại, tài xế xe taxi của hãng Vinasun BS 51F - 285.03 đang đậu ở công viên Phú Lâm, Q.Bình Tân (TP.HCM), thì có một người đến thuê chở về H.Bến Lức với giá 450.000 đồng. Ông Đại đồng ý đi và người này ngồi băng ghế trước ngang tài xế.
Khi xe về đến địa phận TT.Bến Lức, người này kêu tài xế rẽ vào đường Phan Văn Mãng và đi đến khu dân cư Hoàng Long, thuộc khu phố 9, TT.Bến Lức. Lúc xe qua khỏi dãy nhà dân và đi vào đoạn vắng, "khách" kêu xe chạy chậm lại để tìm nhà bà con. Tuy nhiên, khi tài xế giảm tốc độ, "khách" rút dao kề vào cổ khống chế, sau đó đâm vào người và cắt cổ tài xế.
Dù bị thương khá nặng, ông Đại cố gắng đạp ga chạy thêm khoảng 30 m tới đoạn có 1 nhà nghỉ và dừng lại để tri hô. Biết không thể cướp phương tiện, hung thủ mở cửa xe chạy thoát ra cánh đồng vắng. Phát hiện có người bị nạn, chủ nhà nghỉ lập tức đưa ông Đại đến cơ sở y tế ở Bến Lức, sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu.
Ngay trong đêm, hàng trăm cảnh sát, dân phòng cùng người dân địa phương vây toàn bộ khu vực để truy tìm cho đến sáng, nhưng vẫn chưa tìm được hung thủ cắt cổ tài xế taxi Vinasun hòng cướp xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU