Tài xế say rượu gây tai nạn, trẻ 9 tuổi chết sau tay lái của mẹ

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế say rượu này không dừng lại mà lên xe bỏ chạy. Sau đó, người này mới quay lại cơ quan công an đầu thú.
Hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: THANH LỘC Hiện trường vụ tai nạn - ẢNH: THANH LỘC
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: THANH LỘC
Khoảng hơn 19 giờ ngày 15.5, trên đường Lê Lợi (TP.Đông Hà, Quảng Trị), xảy ra vụ tai nạn chết người khi ô tô BS 74A  - 059.24, do tài xế Trần Viết Đức (28 tuổi, trú tại khu phố 2, P. 5, TP.Đông Hà) điều khiển, va chạm với xe máy BS 74B1 - 019.29 do chị Dương Thị Oanh (34 tuổi, trú tại khu phố 3, P.5) điều khiển chạy cùng chiều, trên xe chở theo cháu N.A.H (9 tuổi, con chị Oanh).
Cú va chạm mạnh khiến cháu N.A.H tử vong tại chỗ, còn chị Dương Thị Oanh bị chấn thương, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Tài xế say rượu gây tai nạn, trẻ 9 tuổi chết sau tay lái của mẹ - ảnh 1
Lực lượng chức năng tiến hành đo đạc tại hiện trường 
ẢNH: THANH LỘC
Sau khi gây ra tai nạn, tài xế Trần Việt Đức điều khiển ô tô 74A - 059.24 rời khỏi hiện trường, sau đó đến trình diện tại cơ quan công an.
Tiếp nhận thông tin, cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát Giao thông Công an TP.Đông Hà đã có mặt tại hiện trường để phân luồng, điều tiết giao thông và tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn. Kiểm tra nồng độ cồn của tài xế Trần Viết Đức cho kết quả vượt mức cho phép.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ ngọc Giang

Đỗ ngọc Giang

Đã cảnh báo nhiều rồi , say vẫn lái xe gây chết người thì xử phạt theo hướng tử hình .Không giảm nhẹ . có như vậy lái xe mới sợ mà từ rượu say khi lxe
Conchuonchuon

Conchuonchuon

Buôn má tuý ảnh hưởng đến cả xả hội mà người ta còn chưa tử hình thì tai nạn sao tử hình được bạn? Nếu thế chắc 1/2 đàn ông VNam bị tử hình hết. Phải phạt thật nghiêm nhưng ko phải tử hình vì tai nạn là điều ko ai mong muốn...
 Nguyễn Ngọc Hoa

Nguyễn Ngọc Hoa

Luật xử say rượu lái xe của Việt Nam quá nhẹ nên gây đau thương mất mát quá nhiều người vô tội. Phải tịch thu xe, bỏ tù nặng những kẻ say bia rượu lái xe gây chết người.
Kim Hương

Kim Hương

Đọc thông tin này mà phẫn nộ với các ma men ngồi sau tay lái
tongson

tongson

Nghe ai nấy từ người dân cho tới lãnh đạo đều cũng than phiền là khung luật xử phạt chưa đủ sức răn đe nhưng có một điều khó hiểu là khi xử phạt thì thường phạt khung thấp nhất và còn một điều khó hiểu nữa là các cơ quan làm luật thì quá chậm trong việc sửa luật.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU