Tài xế ô tô say rượu kéo lê xe máy xẹt lửa trên đường

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một tài xế ô tô trong tình trạng say rượu ở Quảng Trị đã tông vào xe máy rồi kéo lê chiếc xe máy này xẹt lửa ở trên đường nhiều km trước khi bị lực lượng chức năng và người dân chặn được.
Ô tô kéo xe máy xẹt lửa giữa đường /// ẢNH: THANH LỘC Ô tô kéo xe máy xẹt lửa giữa đường - ẢNH: THANH LỘC
Ô tô kéo xe máy xẹt lửa giữa đường
ẢNH: THANH LỘC
Vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 14.1, trên Km4+200 đường tránh Bắc Đông Hà (đoạn qua xã Cam Thuỷ, H.Cam Lộ, Quảng Trị), đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô BS 74A - 104.67 do Nguyễn Minh Kh. (59 tuổi, trú TP.Đông Hà, Quảng Trị) điều khiển và xe mô tô BS 60V4 - 4062 do anh N.V.T (17 tuổi, trú xã Cam Thủy) điều khiển.

Hãi hùng tài xế ô tô say rượu đẩy rê xe máy chóe lửa trên đường

Tài xế ô tô say rượu kéo lê xe máy xẹt lửa trên đường - ảnh 1

Xe ô tô và xe máy khi bị chặn lại

ẢNH: THANH LỘC

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục di chuyển, kéo lê xe mô tô khoảng 2 km, gây xẹt lửa ở dọc đường. Phải đến khi lực lượng chức năng phối hợp người dân tổ chức vây ráp, mới chặn xe lại được.
Ngay sau khi có mặt, Công an H.Cam Lộ đã tiến hành đo nồng độ cồn và xác định ông Kh. có nồng độ cồn vượt nồng độ quy định khi điều khiển xe ô tô. Ông Kh. cũng thừa nhận đã sử dụng rượu bia với bạn bè trước đó. Riêng anh T. bị thương nặng, đang được cấp cứu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Tước giấy phép lái xe vĩnh viển tài xế này
Loc Tran Quy

Loc Tran Quy

Ở các nước văn minh , phát triển loại tội phạm uống rượu hay dùng chất kích thích lái xe trên đường ( chưa cần gây ra tai nạn ) đã lập tức bị tống giam và xử phạt cực nặng . Nếu VN mới chỉ tăng cường mức xử phạt về kinh tế với loại tội phạm này là chưa đủ sức mạnh răn đe . Cần coi loại tội phạm uống rượu ,say rượu ,say ma túy lái xe là loại tội phạm cực kỳ nguy hiểm cho xã hội . có hình thức xử lý mạnh hơn để ngăn chặn hiệu quả loại người chậm hiểu biết này ( bất kể kẻ đó là quan chức to nhỏ hay dân thường )

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU