Tài xế ô tô gây tai nạn, kéo thi thể nạn nhân lên vỉa hè rồi bỏ đi

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang truy tìm tài xế và chiếc ô tô tông bà cụ đi tập thể dục lúc sáng sớm tử vong, sau đó kéo thi thể nạn nhân lên vỉa hè rồi bỏ đi.
Nam tài xế dừng xe, dắt xe đạp của nạn nhân lên vỉa hè sau khi xảy ra tai nạn /// Ảnh cắt từ clip Nam tài xế dừng xe, dắt xe đạp của nạn nhân lên vỉa hè sau khi xảy ra tai nạn - Ảnh cắt từ clip
Nam tài xế dừng xe, dắt xe đạp của nạn nhân lên vỉa hè sau khi xảy ra tai nạn
Ảnh cắt từ clip
Trưa 18.12, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các bên nghiệp vụ liên quan truy tìm chiếc ô tô gây tai nạn khiến một bà cụ tử vong, sau đó tài xế kéo thi thể nạn nhân lên vỉa hè để phi tang.
"Qua hình ảnh camera nhà dân cung cấp, chiếc xe đâm trúng bà cụ đi xe đạp, sau đó kéo thi thể và chiếc xe đạp lên vỉa hè phi tang. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy chiếc xe của bà cụ để phục vụ quá trình điều tra", vị lãnh thông tin.
Theo vị này, sự việc xảy ra vào lúc rạng sáng nên các camera của nhà dân không ghi lại được biển số phương tiện gây tai nạn. Công an huyện Gia Lâm đang tổ chức rà soát các camera trên địa bàn để xác định hướng đi, đồng thời rà soát các cơ sở sửa chữa ô tô trên địa bàn để truy tìm phương tiện, tài xế.
Theo phản ánh của anh Vũ Minh Tùng (trú tại huyện Gia Lâm), khoảng 4 giờ 30 sáng 8.12, bà L.T.H (73 tuổi, mẹ anh Tùng) điều khiển xe đạp đi tập thể dục trên quốc lộ 5 cũ, hướng Hải Phòng - Hà Nội. Khi đến đoạn gần Khu công nghiệp Phú Thụy (thị trấn Trâu Quỳ) thì bị xe ô tô di chuyển cùng chiều tông trúng, khiến bà H. tử vong tại chỗ.
Anh Tùng cho biết, qua hình ảnh camera nhà dân cung cấp, sau khi gây tai nạn, tài xế xuống xe và kéo thi thể mẹ anh lên vỉa hè, nghi để xóa dấu vết, rồi lên xe bỏ đi.
Anh Tùng cho biết thêm, thời điểm xảy ra sự việc, một người lao công nhìn thấy tài xế lôi vật gì đó từ dưới lòng đường lên vỉa hè. Khi người lao công lại gần thì phát hiện thi thể mẹ anh Tùng nên đã trình báo chính quyền địa phương để làm rõ sự việc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đoàn Trọng Thủy

Đoàn Trọng Thủy

Bắt được thì có xứng với tội giết người không??!!! Sao bây giờ con người nó vô càm vậy???
Gia An

Gia An

Vì sự buông lỏng của pháp luật, hình phạt quá nhẹ, không đủ sức răn đe. Thực thi pháp luật không nghiêm.
Hoàng Nhân Ái

Hoàng Nhân Ái

Do thời nay phương tiện truyền thông nó phát triển bạn ạ, phương tiện truyền thông phát triển nên những vụ như thế này chúng ta dễ tiếp cận hơn. Chứ thời nào cũng có những trường hợp vô cảm như thế này, cái thời mà không phải là thời nay khi tai nạn xảy ra nghiêm trọng mà nạn nhân chưa chết hẳn thì tài xế còn nhẫn tâm cán cho chết luôn, rồi chấp nhận ngồi tù để khỏi phải chu cấp chi phí nuôi nạn nhân. Vấn đề này bạn có thể tham khảo giới tài xế đường dài cách đây cỡ 15 hay 20 năm thì bạn sẽ rõ
Cao Minh

Cao Minh

Tên lái xe là loài cầm thú có trái tim băng đá và máu lạnh. Đề nghị Công an nhanh chóng truy bắt để cho Tử hình sơm, lấy lại nỗi oan cho người mẹ!
Phú Quang

Phú Quang

Bắt, đánh đến khi nào nó lạy thì tha.
Hoàng sahara

Hoàng sahara

Sau 1 tháng mà lỡ có bị tóm thì vẫn nheo nhẽo cái mồm: lúc đó tôi quá hoảng loạn, tôi chuẩn bị đi trình diện nhưng chưa kịp đi thì.....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU