Tài xế GrabBike bị tàu hỏa húc văng 20 m, tử vong tại chỗ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Băng qua đường sắt không chú ý, một tài xế GrabBike bị tàu hỏa húc văng hơn 20 m, tử vong tại chỗ.
Tài xế Grab bị tàu húc văng hơn 20 m, tử vong tại chỗ /// Ảnh Trần Cường Tài xế Grab bị tàu húc văng hơn 20 m, tử vong tại chỗ - Ảnh Trần Cường
Tài xế Grab bị tàu húc văng hơn 20 m, tử vong tại chỗ
Ảnh Trần Cường
Theo báo cáo nhanh của Ga đường sắt Văn Điển (H.Thanh Trì, Hà Nội), khoảng 6 giờ sáng nay, 21.7, tàu SE2 do lái tàu Vũ Văn Hải điều khiển, chạy tuyến Sài Gòn - Hà Nội, đến km 9 + 415, thuộc khu gian ga Văn Điển, đã xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 34P4 - 0832, do ông Ngô Văn Thường (54 tuổi, quê tại H.Yên Mỹ, Hưng Yên; là tài xế Grab) điều khiển.
Tài xế GrabBike bị tàu hỏa húc văng 20 m, tử vong tại chỗ - ảnh 1

Phương tiện của nạn nhân hư hỏng nặng

Ảnh Trần Cường

Cú tông mạnh khiến nạn nhân văng xa hơn 20 m ra phía bên trái tàu, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy hư hỏng nặng. Sự việc cũng khiến tàu SE2 trễ khoảng 10 phút.
Địa điểm xảy ra tai nạn là đường ngang tự mở, có biển và đèn cảnh báo nhưng không có barie chắn.
Theo ông Vũ Đình Kiên, Phó ga Văn Điển, sau khi xảy ra sự việc, nhân viên Ga này đã có mặt ghi nhận, lập biên bản, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết hậu quả.
Tài xế GrabBike bị tàu hỏa húc văng 20 m, tử vong tại chỗ - ảnh 2

Nhiều người hiếu kỳ theo dõi vụ tai nạn

Ảnh Trần Cường

“Trên người tài xế Grab có 2 chứng minh thư, 1 giấy phép lái xe, 1 điện thoại di động và 1,6 triệu tiền mặt. Chúng tôi đã tháo sim của nạn nhân để gọi về gia đình nhưng không có số điện thoại nào, nên đã chụp lại chứng minh thư gửi về công an địa phương. Hiện đã liên hệ được với người nhà nạn nhân”, ông Kiên cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU