Tài xế dương tính với ma túy khi đang lái xe khách chở 30 người trên quốc lộ

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một tài xế xe khách vừa bị lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh phát hiện dương tính với chất ma túy khi tài xế này đang điều khiển xe chở 30 hành khách, lưu thông trên quốc lộ 1A.
Tài xế xe khách Nguyễn Văn Minh bị Công an thị xã Kỳ Anh xử phạt hành chính vì sử dụng ma túy khi đang lái xe /// Ảnh Tân Kỳ Tài xế xe khách Nguyễn Văn Minh bị Công an thị xã Kỳ Anh xử phạt hành chính vì sử dụng ma túy khi đang lái xe - Ảnh Tân Kỳ
Tài xế xe khách Nguyễn Văn Minh bị Công an thị xã Kỳ Anh xử phạt hành chính vì sử dụng ma túy khi đang lái xe
Ảnh Tân Kỳ
Ngày 19.1, thông tin từ Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với tài xế Nguyễn Văn Minh (38 tuổi, trú tại huyện Lý Nhân, Hà Nam) vì sử dụng ma túy khi đang lái xe.
Công an thị xã Kỳ Anh cũng đồng thời lập biên bản tạm giữ phương tiện cho đến khi chủ xe thay đổi tài xế.
Trước đó, vào trưa 17.1, trong khi tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Kỳ Nam (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh), tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông phía Nam thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp và Công an thị xã Kỳ Anh ra hiệu lệnh dừng kiểm tra hành chính xe khách mang biển số 90B - 001.38, đang lưu thông theo hướng bắc - nam. Trên xe lúc này có khoảng 30 hành khách.
Qua tiếp xúc, tổ công tác phát hiện tài xế điều khiển xe  khách này là Nguyễn Văn Minh có biểu hiện nghi vấn sử dụng chất ma túy nên mời người này về trụ sở Công an thị xã Kỳ Anh để kiểm tra.
Quá trình kiểm tra cho thấy tài xế Minh dương tính với chất ma túy dạng đá. Tài xế Minh khai nhận sử dụng ma túy đá từ mấy ngày trước để lái xe được tỉnh táo hơn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
cauvongxanh

cauvongxanh

Những con nghiện như thế nầy pháp luật nên linh hoạt thay đổi kịp thời để các cơ quan chức năng căn cứ vào luật mà thu bằng lái vĩnh viễn , phạt chủ doanh nghiệp liên đới thật nặng . Bởi những con nghiện sẽ khó mà cai ma tuý khi họ vẫn còn lái xe đường dài và không sớm thì muộn sẽ gây ra bao thãm cãnh cho xã hôi...
nguyễn quyết thắng

nguyễn quyết thắng

Từ cuối năm 90 của thế kỷ trước, lái xe khách Hà Tĩnh, Nghệ An vấn thường sử dụng ma túy, có lần tôi thấy đang lái xe đến chỗ vắng nhảy xuống đường chích một liều sau đó lên lái tiếp. Cho đến bây giờ xe khách của Nghệ An, Hà Tĩnh vẫn chạy với độ "máu" hơn cả.
Thành An

Thành An

Coi 20 mạng con người như cỏ như rác, ngoài việc xử lý nghiêm tài xế, đề nghị truy tố chủ xe.
hoang giang pham

hoang giang pham

Đừng trách chủ xe
Vì chủ xe không thể biết tài xế nghiện

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU