Tai nạn trong ngày cách ly xã hội: Xe lộn nhào, tài xế say xỉn tử vong

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tai nạn xảy ra khi một tài xế say xỉn điều khiển xe 4 chỗ hiệu Matiz chở theo 3 người, chạy với tốc độ cao,  bất ngờ bị lật nhào nhiều vòng. Tài xế tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: CTV Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: CTV
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: CTV
Sáng 6.4, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) xác định cả 4 người bị tai nạn trên xe Matiz BS 61A - 339.58 ở xã An Tây (thị xã Bến Cát) đã sử dụng rượu bia. Tai nạn xảy ra khi xe lao xuống hố, lật nhiều vòng.
Thông tin ban đầu, trước đó, khoảng gần 18 giờ ngày 5.4, ông Đỗ Văn Nhanh (ngụ Bình Dương) điều khiển xe BS 61A - 339.58 chở theo 2 người nữ, 1 người nam đi trên đường Lô 2 (xã An Tây) thì bất ngờ xe lao xuống hố bên đường, lật nhiều vòng, khiến cả 4 người văng ra khỏi xe.
Vụ tai nạn làm ông Nhanh tử vong tại chỗ. 3 người còn lại bị thương hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Vụ tai nạn chết người xảy ra trong những ngày cách ly xã hội phòng dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN   QUÝ   THỦY

TRẦN QUÝ THỦY

Biện pháp cách ly toàn xã hội được đa số người dân tuân thủ và chấp hành , nhưng vẫn còn một số người coi thường mạng sống của mình và sự an toàn của xã hội , đây là việc cần lên án . Những lúc như thế này mọi người nên suy nghĩ sống " mình vì mọi người , đừng để mọi người vì mình " . Hãy ở trong nhà , không ra đường khi không cần thiết . Mọi người cùng đồng lòng chung tay chống dịch , đại dịch sẽ mau chóng được đẩy lùi .
Vương Bảo Trân

Vương Bảo Trân

Đã có văn bản của Chính Phủ v/v cấm uống rượu bia khi tham gia giao thông nhưng ta cứ phớt lờ thì ta phải trả giá thui!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU